Sốc với nhan sắc Ngân Anh khi livestream chia sẻ về lùm xùm mua giải

Lê Âu Ngân Anh khiến nhiều người ngỡ ngàng với nhan sắc khi livestream giải đáp mọi thắc mắc về chuyện mua giải tại Hoa hậu Liên lục địa.

Lê Âu Ngân Anh khiến nhiều người ngỡ ngàng với nhan sắc khi livestream giải đáp mọi thắc mắc về chuyện mua giải tại Hoa hậu Liên lục địa.

Việc Lê Âu Ngân Anh đạt danh hiệu Á hậu 4 tại Hoa hậu Liên lục địa 2018 đã vấp phải nhiều ý kiến. Thậm chí, sau cuộc thi Ngân Anh bị chính thầy dạy catwalk của mình tố mua giải, biết trước câu trả lời.

Trước tin đồn mua giải, Lê Âu Ngân Anh đã livestream qua trang cá nhân để trò chuyện với khán giả về những lùm xùm xung quanh thành tích của mình tại cuộc thi Hoa hậu Liên lục địa 2018. Tuy nhiên, điều khiến mọi người chú ý lại là nhan sắc kém xinh của Ngân Anh.

Giải thích về việc bị huấn luyện viên (HLV) Anjo Santos tố mua giải, Ngân Anh cho hay: "Sau thầy Anjo, tôi học thêm 2 thầy khác rất nổi tiếng ở Phillippines. Việc xảy ra sân si, đố kị trong giới đào tạo sắc đẹp là chuyện bình thường. Nhưng chuyện thầy tố cáo tôi là vô căn cứ.

Khoảng thời gian thầy sang Việt Nam, tôi và ê-kíp đối xử với thầy rất tốt. Chính vì vậy, tôi khá thất vọng khi người tôi luôn tôn trọng lại nói ngược 180 độ về mình. Trong khi trước đó, chính thầy là người nhận định tôi có khả năng tiến xa trong một cuộc thi quốc tế.

Mọi người nghĩ xem, một người có thể thay đổi suy nghĩ của mình nhanh như vậy thì có đáng tin hay không?".

Sốc với nhan sắc Ngân Anh khi livestream chia sẻ về lùm xùm mua giải 1
Nhan sắc kém xinh của Lê Âu Ngân Anh. Ảnh internet

"Thầy nói tôi mua giải và sẽ tìm bằng chứng chứng minh chuyện đó nhưng sự thật là đến giờ, thầy vẫn chưa hề đưa ra được bằng chứng. Nếu mua giải thì tôi mua luôn danh hiệu Hoa hậu chứ mua danh hiệu Á hậu 4 làm gì?.

BTC và ban giám khảo Hoa hậu Liên lục địa 2018 vẫn đang ở đây, ngay trên quê hương của thầy. Nếu thầy mạnh miệng nói có thể tìm ra chân lý và bằng chứng tôi mua câu hỏi ứng xử thì thầy có thể làm mà? Nhưng thầy đã làm được và tìm được gì đâu? Bỗng dưng bị nói mua giải và mua câu hỏi, tôi sẽ đấu tranh tới cùng vì chuyện đó làm ảnh hưởng quá nhiều tới danh dự và nhân phẩm của mình".

Sốc với nhan sắc Ngân Anh khi livestream chia sẻ về lùm xùm mua giải 2
Lê Âu Ngân Anh tại cuộc thi Hoa hậu Liên lục địa. Ảnh internet

 

Chia sẻ về tin đồn cho rằng biết trước câu trả lời, Ngân Anh phản pháo: "Không thể nói tôi mua trước được vì câu hỏi đó thực sự quá dễ so với những câu hỏi mà tôi luyện tập từ trước. Nếu mọi người muốn, tôi có thể đưa bộ đề mà mình tự soạn, tự trả lời ra dài khoảng 10 trang A4.

Tôi đã phải mất 3 tháng để xem tất cả các phần thi ứng xử tại các cuộc thi quốc tế để phân loại câu hỏi. Trong quá trình rèn luyện với thầy giáo mới tại Philippines, tôi cũng đã được luyện tập trả lời rất nhiều câu hỏi như vậy rồi. Chính vì thế khi đứng trên sân khấu, câu trả lời đó gần như đã là cách nói chuyện tự nhiên của tôi".

Nói về việc đạo nhái trang phục, Ngân Anh chia sẻ: “Mẫu đầm của tôi cũng khá phổ biến trong thời trang và ở các cuộc thi sắc đẹp chứ không độc đáo đến mức chỉ giống mẫu đầm của Catriona Gray. Hơn nữa, nếu mọi người quan sát kỹ, đường xẻ của 2 bộ đầm cũng khác nhau chứ không tương đồng”.

Trước đó, VnExpress, Tri thức trực tuyến đưa tin, chung kết Hoa hậu Liên lục địa 2018 diễn ra đêm 26/1 tại Philippines với chiến thắng thuộc về đại diện nước chủ nhà - Karen Gallman. Á hậu 1 thuộc về thí sinh Costa Rica, Á hậu 2 là đại diện Cộng hoà Slovak. Á hậu 3 được trao cho người đẹp Colombia. Ngân Anh là Á hậu 4.

Q.Huy (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục