Soi đèn cho nhóm bạn hiếp dâm tập thể, thiếu niên lãnh án 5 năm tù

Do trời tối không thấy đường để giao cấu nên Linh đưa diện thoại cho An bảo soi đèn. Thỏa mãn xong, Linh quay qua giữ nạn nhân cho Thương hãm hại bé gái. Sau đó, gã còn tiếp tục thực hiện thêm hành vi đồi bại một lần nữa.

Do trời tối không thấy đường để giao cấu nên Linh đưa diện thoại cho An bảo soi đèn. Thỏa mãn xong, Linh quay qua giữ nạn nhân cho Thương hãm hại bé gái. Sau đó, gã còn tiếp tục thực hiện thêm hành vi đồi bại một lần nữa.

Soi đèn cho nhóm bạn hiếp dâm tập thể, thiếu niên lãnh án 5 năm tù 1

Theo tin tức trên Người lao động, VietNamNet, ngày 13/3, TAND Cấp cao tại TP.HCM đã bác đơn kháng cáo xin giảm nhẹ hình phạt đối với các bị cáo Trương Quang Linh (21 tuổi), Nguyễn Hoài Thương (22 tuổi), Nguyễn Thành An (18 tuổi), cùng ngụ tỉnh Tiền Giang.

Trước đó, TAND tỉnh Tiền Giang đã tuyên phạt Linh 20 năm tù, Thương 15 năm và An 5 năm tù cùng về tội “Hiếp dâm trẻ em”. 

Qua điều tra, vào khoảng 22h ngày 5/4/2016, Thương, Linh và An tổ chức uống rượu gần nhà An thuộc ấp Thạnh Thới, xã An Thạnh Thuỷ, huyện Chợ Gạo, tỉnh Tiền Giang.

Trong lúc nhậu, Thương hỏi ai có bạn gái rủ lại chơi. An gọi điện rủ Nguyễn Phạm Uyên T. (SN 2001) là hàng xóm đến. Sau khi uống rượu xong, khoảng 0h ngày 6/4/2016, Linh và Thương rủ cả nhóm đến quán karaoke tại thị trấn Chợ Gạo để hát nhưng do quán đóng cửa nên cả nhóm vào công viên.

Trên đường ra công viên, Linh hỏi An: "Con nhỏ này làm được không mậy?", thay vì can ngăn, An nói: "Không biết, tụi bây làm gì thì làm". Khi đến công viên, An và Thương đi trước còn Linh và Phương đi sau. Do có ý định từ trước, Linh bất ngờ ôm T. vật ngã xuống đường để thực hiện hành vi đồi bại, nạn nhân la lên và chống cự.

Mặc dù không bàn bạc từ trước, Thương chạy lại bịt miệng, khống chế nạn nhân rồi hăm doạ: "Mày mà không im tao giết". Thấy T. vẫn la thì Thương dùng tay tát vào mặt cô gái, Linh cởi quần của nạn nhân và cởi quần của mình ra.

Linh khai thời điểm đó trời tối, không thể giao cấu với T. được nên nhờ An mở điện thoại soi đèn, Thương giữ tay nạn nhân để Linh thực hiện hành vi đồi bại. Sau đó, Linh giữ tay T. để Thương giao cấu, rồi bản thân tiếp tục thực hiện hành vi đồi bại với nạn nhân lần thứ 2.

Sau đó, An đưa T. về. Sáng hôm sau, gia đình nạn nhân phát hiện sự việc và trình báo công an.

Đức Hòa (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Đức Hòa (t/h)
Nguồn: Nguoiduatin. vn
https://www. nguoiduatin .vn/tinmoi/soi-den-cho-nhom-ban-hiep-dam-tap-the-thieu-nien-lanh-an-5-nam-tu-011477182.html
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục