Soi những lần Lưu Diệc Phi để cận mặt mộc: Nhan sắc khiến ai cũng choáng

Lộ những hình ảnh mặt mộc của Lưu Diệc Phi trong những lần chụp cận khiến ai cũng choáng vì nhan sắc quá đỉnh.

Nhắc đến Lưu Diệc Phi là sẽ nghĩ ngay đến nàng Tiểu Long Nữ trong phim "Thần điêu đại hiệp". Sở hữu nhan sắc nhẹ nhàng, thánh thiện, Lưu Diệc Phi để lại nhiều ấn tượng trong lòng khán giả. Dù không được đánh giá cao về diễn xuất nhưng nhan sắc của mỹ nhân họ Lưu đã đánh bật nhiều người trong làng giải trí Hoa ngữ.

Mới đây, Lưu Diệc Phi tiếp tục gây thương nhớ khi khoe ảnh selfie. Điều đặc biệt là làn da không tỳ vết của nàng tiểu Long nữ đã khiến nhiều người mê đắm.

Soi những lần Lưu Diệc Phi để cận mặt mộc: Nhan sắc khiến ai cũng choáng 1Lưu Diệc Phi khoe nhan sắc xinh đẹp.

Làn da trắng mịn màng cùng gương mặt thanh thoát đã giúp “thần tiên tỷ tỷ” nhanh chóng leo lên hot search Weibo và nhận về cơn bão like cùng lời khen từ người hâm mộ và cư dân mạng.

Ngay sau đó, người hâm mộ đã tung ra nhiều hình ảnh những lần nàng Hoa Mộc Lan để mặt mộc nhưng nhan sắc vẫn thuộc hàng thượng thừa dù đã bước qua tuổi 30.

Soi những lần Lưu Diệc Phi để cận mặt mộc: Nhan sắc khiến ai cũng choáng 2

Soi những lần Lưu Diệc Phi để cận mặt mộc: Nhan sắc khiến ai cũng choáng 3

Soi những lần Lưu Diệc Phi để cận mặt mộc: Nhan sắc khiến ai cũng choáng 4Những lần Lưu Diệc Phi để mặt mộc khiến người hâm mộ mê đắm.

Tin Liên Quan
Hà Trang (t/h)
Nguồn: Nguoiduatin. vn
https://www. nguoiduatin .vn/tinmoi/soi-nhung-lan-luu-diec-phi-de-can-mat-moc-nhan-sac-khien-ai-cung-choang-011546571.html
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục