Sơn Tùng M-TP come back với MV Hãy trao cho anh gây 'bão'

Sơn Tùng M-TP ra MV mới được coi là sự kiện đáng chú ý và mong chờ nhất trong ngày hôm nay.

Trong suốt 1 tuần 'thả thính' người hâm mộ, cuối cùng Sơn Tùng M-TP cũng quyết định tung ra sản phẩm mới nhất của mình với MV Hãy trao cho anh.

Sơn Tùng M-TP come back với MV Hãy trao cho anh gây 'bão' 1MV Hãy trao cho anh đánh dấu sự trở lại của Sơn Tùng  M-TP. Ảnh: Internet

Fan hâm mộ khá hào hứng chào đón sản phẩm âm nhạc mới nhất đánh dấu sự trở lại của Sơn Tùng M-TP trong năm 2019. Đúng 20h ngày 1/7, MV Hãy trao cho anh chính thức được tung ra.

Trước đó, Sơn Tùng M-TP đã đăng tải bài viết nhắc nhở fan hâm mộ về sản phẩm sắp ra lò của mình.

Sơn Tùng M-TP come back với MV Hãy trao cho anh gây 'bão' 2Dòng bình luận hài hước của ca sĩ Quốc Thiên. Ảnh: Facebook

"Alo alo alo… Còn vài tiếng nữa ‘Hãy trao cho anh’ sẽ chính thức xuất hiện nhé cả nhà. Ai đang chờ thì hands up này. Đúng 20h tối nay nha! Còn ai chưa đặt lời nhắc thì đừng quên ‘đặt lời nhắc” cho link Youtube Prermiere để không bỏ lỡ ‘Hãy trao cho anh’!”.

Ngay bên dưới dòng trạng thái của nam ca sĩ, hầu hết người hâm mộ đều bình luận với tâm trạng háo hức chờ MV lên sóng.

, “Dự đoán sẽ là một MV VIP nhất 2019 tại Youtube Việt Nam”, “Có ai như mình, không biết ông Snoop Dogg là ai xong giờ mới biết ông hát này nè, nhờ anh Tùng mới biết luôn và hóng MV tối nay”…

Không chỉ có khán giả, ca sĩ Quốc Thiên cũng ngất ngây trước trailer MV mới của Sơn Tùng và cho biết anh đang đợi để được duyệt là fan cứng của giọng ca gốc Thái Bình: “Lại ngất! Em đợi duyệt Fan cứng anh Tùng nhé!”.

Tin Liên Quan
Minh Di (t/h)
Nguồn: Nguoiduatin. vn
https://www. nguoiduatin .vn/tinmoi/son-tung-m-tp-come-back-voi-mv-hay-trao-cho-anh-gay-bao-011523482.html
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục