Sơn Tùng M-TP tung MV mới 'Không phải dạng vừa đâu'

Ngày 3/4, fan hâm mộ của Sơn Tùng M-TP sẽ được thưởng thức trọn vẹn ca khúc 'Không phải dạng vừa đâu' trên kênh Youtube chính thức của na

Ngày 3/4, fan hâm mộ của Sơn Tùng M-TP sẽ được thưởng thức trọn vẹn ca khúc 'Không phải dạng vừa đâu' trên kênh Youtube chính thức của nam ca sĩ này.

 “Không phải dạng vừa đâu” đã và vẫn đang là từ khóa “hot”, được tìm kiếm nhiều nhất hiện nay. Được biết, “Không phải dạng vừa đâu” vốn dĩ là một câu thoại thuần túy trong phim “Chàng trai năm ấy” nhưng đạo diễn Quang Huy muốn câu nói này trở thành “bất hủ”, và Sơn Tùng MT-P là người được giao “nhiệm vụ” sáng tác bài hát với tựa đề “Không phải dạng vừa đâu”.

Sơn Tùng M-TP tung MV mới 'Không phải dạng vừa đâu' 1 

Vào ngày 18/1/2015, ca khúc “Không phải dạng vừa đâu” chính thức được tung ra và nhanh chóng gây sốt, đồng thời câu cửa miệng của nhân vật Đình Phong cũng trở thành trào lưu trong giới trẻ.

 

MV “Không phải dạng vừa đâu” có thời gian ra mắt muộn hơn những bài hát khác, bởi được chăm chút đầu tư rất kĩ lưỡng từ hiệu ứng hình ảnh đến âm thanh, và một phần cũng vì lịch trình khá dày đặc của Sơn Tùng MT-P và ê-kíp. Nhưng đáp lại sự chờ đợi đó, vào ngày 03/04/2015 tới đây, người hâm mộ sẽ được thưởng thức Music Video“Không Phải Dạng Vừa Đâu”  hoàn hảo và trọn vẹn nhất.

Ngoài ra, MV “Không phải dạng vừa đâu” và những sản phẩm âm nhạc khác trên của sẽ chỉ được độc quyền phát hành trên kênh YouTube chính thức của Sơn Tùng MT-P, được bảo vệ bản quyền bởi METUB Network - Đại diện trên YouTube của WEPRO.

Các bạn có thể truy cập kênh YouTube Sơn Tùng:  http://bitly.com/SonTungMTP và “đặt gạch” đăng ký theo dõi kênh để trở thành những người đầu tiên thưởng thức MV “Không phải dạng vừa đâu”.

                                    

Trailer Không phải dạng vừa đâu Sơn Tùng M-TP

Hợp tác cùng METUB Network giới thiệu 3 kênh YouTube chính thức WEPRO, Phạm Quỳnh Anh và Sơn Tùng MT-P vào ngày 27/3 vừa qua, WEPRO Entertainment đồng thời cho phát hành MV ca khúc hit “Không Phải Dạng Vừa Đâu” do Sơn Tùng MT-P thể hiện. Đây được xem là món quà đặc biệt mà WEPRO dành tặng cho tất cả khán giả - những người đã luôn đồng hành, và ủng hộ WEPRO trong suốt thời gian qua.

Nam Nam

Tin Liên Quan
Hà Thị Thu Giang
Nguồn: Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục