Trang chủ » Giải trí » Ngôi Sao
Thứ năm, 02/11/2017 10:00 (GMT 7)

Sơn Tùng M-TP và Thiều Bảo Trâm bị bắt gặp đi mua sắm cùng nhau

Hình ảnh Sơn Tùng M-TP và "bạn gái tin đồn" Thiều Bảo Trâm bị bắt gặp đi mua sắm cùng nhau đang được cư dân mạng chia sẻ.

Hình ảnh Sơn Tùng M-TP và "bạn gái tin đồn" Thiều Bảo Trâm bị bắt gặp đi mua sắm cùng nhau đang được cư dân mạng chia sẻ.

Tin đồn bí mật hẹn hò Thiều Bảo Trâmrâm ran trên các trang mạng xã hội khiến người hâm mộ xôn xao bàn tán. Dù không ít lần lộ ảnh diện đồ đôi hay đi ăn, du lịch cùng nhau nhưng chưa một lần người trong cuộc lên tiếng khẳng định hay phủ nhận chuyện tình cảm. Mới đây, cả hai tiếp tục bị bắt gặp đi mua sắm cùng nhau. Dù đã đeo khẩu trang kín nhưng dễ dàng nhận ra giọng ca "Lạc trôi" và cựu thành viên nhóm Bee.T.

Sơn Tùng M-TP và Thiều Bảo Trâm bị bắt gặp đi mua sắm cùng nhau 1

Hình ảnh Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm bị bắt gặp đi mua sắm cùng nhau.

Trước đó không lâu, . Trong khi cựu thành viên nhóm Bee.T đã sở hữu phụ kiện này từ lâu thì Sơn Tùng mới đăng ảnh khoe chiếc khuyên mũi nhỏ xinh có kiểu dáng, vị trí y hệt của "người tình tin đồn" đúng thời điểm Thiều Bảo Trâm ra mắt sản phẩm âm nhạc mới.

Sơn Tùng M-TP và Thiều Bảo Trâm bị bắt gặp đi mua sắm cùng nhau 2Sơn Tùng M-TP và Thiều Bảo Trâm bị bắt gặp đi mua sắm cùng nhau 3

Cặp đôi bị soi đeo khuyên mũi giống nhau cách đây không lâu.

Sơn Tùng M-TP và Thiều Bảo Trâm bị bắt gặp đi mua sắm cùng nhau 4
 
Sơn Tùng M-TP và Thiều Bảo Trâm bị bắt gặp đi mua sắm cùng nhau 5

Ngoài ra còn nhiều lần trùng hợp đáng ngờ.

Tin Liên Quan
Lê Thị Huyền
Nguồn: Kênh 14/Trí thức trẻ
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục