Sơn Tùng M-TP vừa tung ảnh, fan giật mình vì tốc độ lan truyền

Chỉ sau vài phút nam ca sĩ Sơn Tùng M-TP đăng ảnh, cư dân mạng phải giật mình trước tốc độ like kỷ lục.

Mới đây, nam ca sĩ Sơn Tùng M-TP vừa đăng tải bức ảnh điển trai và nhanh chóng thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng. Chỉ sau vài phút đăng tải, đã có hơn 127 ngàn lượt like, hơn 17 ngàn lượt bình luận và hàng ngàn lượt chia sẻ.

Sơn Tùng M-TP vừa tung ảnh, fan giật mình vì tốc độ lan truyền  1Sơn Tùng M-TP ngày càng điển trai. Ảnh internet

Nhiều lời khen dành cho Sơn Tùng về độ điển trai: "Lâu lâu mới thấy Sơn Tùng xuất hiện, hiện là phải chất như này mới khiến fan hài lòng"; "Trời, nhìn tốc độ like khiếp quá, không thể tin vào mắt mình"; "Anh Tùng đẹp trai ơi, bao giờ anh ra MV mới ạ?"; "Cứ đẹp trai như này bảo sao không yêu không được"....

Sơn Tùng M-TP vừa tung ảnh, fan giật mình vì tốc độ lan truyền  2Vẻ đẹp nam tính của giọng ca "Chạy ngay đi". Ảnh internet

Thời gian gần đây, Sơn Tùng xuất hiện với vẻ ngoài nam tính khiến fan thích thú. Dù có sự thay đổi lớn về ngoại hình nhưng giọng ca gốc Thái Bình lại khá lười ra MV. Sau 10 tháng ra mắt MV "Chạy ngay đi", Sơn Tùng M-TP không ra mắt thêm bất kỳ sản phẩm âm nhạc nào khiến fan mong ngóng, hối thúc.

Mới đây, ngày 4/4, Sơn Tùng khiến fan mừng hụt khi thông báo comeback nhưng lại là ca khúc "Nắng ấm xa dần" đã phát hành 5 năm trước nhưng được remix.

Tin Liên Quan
Quốc Huy (tổng hợp)
Nguồn: Nguoiduatin. vn
https://www. nguoiduatin .vn/tinmoi/son-tung-m-tp-vua-tung-anh-fan-giat-minh-vi-toc-do-lan-truyen-011518880.html
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục