Song Hye Kyo có động thái đáp trả gia đình chồng cũ hậu ly hôn

Song Hye Kyo mới đây đã có động thái mới trên trang cá nhân của mình, đáp trả hình ảnh vui vẻ của gia đình Song Joong Ki.

Trên trang cá nhân của mình mới đây, Song Hye Kyo đã đăng tải hình ảnh mới sau khi gia đình Song Joong Ki khoe ảnh vui vẻ mừng con trai mình thoát khỏi cuộc hôn nhân tai tiếng.

Hậu ly hôn Song Joong Ki, Song Hye Kyo thường xuyên đăng tải những hình ảnh vui vẻ, tận hưởng du lịch cùng bạn bè.

Song Hye Kyo có động thái đáp trả gia đình chồng cũ hậu ly hôn 1Dòng trạng thái mới nhất của Song Hye Kyo. Ảnh: Instagram

Mới đây, nữ diễn viên chia sẻ loạt ảnh của cô khi chụp hình cho một thương hiệu thời trang mà cô làm đại diện.

Người hâm mộ không khỏi trầm trồ vì gương mặt trẻ trung và lão hóa ngược của mỹ nữ xứ Hàn.
Trước đó, động thái của gia đình Song Joong Ki sau đăng tải hình ảnh mừng con trai thoát khỏi cuộc hôn nhân tai tiếng cũng đã thu hút được sự chú ý của dư luận.

Song Hye Kyo có động thái đáp trả gia đình chồng cũ hậu ly hôn 2Song Hye Kyo có động thái đáp trả gia đình chồng cũ hậu ly hôn 3Song Hye Kyo có động thái đáp trả gia đình chồng cũ hậu ly hôn 4Hình ảnh mới nhất của Song Hye Kyo. Ảnh: Instagram

Hiện Song Joong Ki vẫn đang đi nghỉ dưỡng Hawaii cùng bố mẹ và gia đình anh trai. Một số hình ảnh vui vẻ của cả gia đình đã được chia sẻ lên mạng.

Song Hye Kyo có động thái đáp trả gia đình chồng cũ hậu ly hôn 5Hình ảnh gia đình Song Joong Ki vui vẻ trong kỳ nghỉ của mình. Ảnh: Instagram

Qua những hình ảnh gia đình được anh trai Song Joong Ki đăng tải, có thể thấy không chỉ nam diễn viên mà cả bố mẹ anh cũng đều nở nụ cười rất tươi tắn, cho thấy sự thoải mái, bình yên sau những lùm xùm với con dâu cũ Song Hye Kyo.

Theo người hâm mộ Song Joong Ki hiện không chỉ lấy lại phong độ sau thời gian bị chê xuống sắc hậu ly hôn mà còn được khen điển trai, trẻ trung như một idol Kpop ở độ tuổi U40.

Tin Liên Quan
Minh Di (tổng hợp)
Nguồn: Nguoiduatin. vn
https://www. nguoiduatin .vn/tinmoi/song-hye-kyo-co-dong-thai-dap-tra-gia-dinh-chong-cu-hau-ly-hon-011534601.html
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục