Song Hye Kyo được cho tự phá vỡ kế hoạch mang thai khi cưới Song Joong Ki

Song Hye Kyo được cho đã tự mình ký hợp đồng với công ty quản lý mới kèm điều khoản không sinh con.

Tờ Sina mới đây đã đăng tải về mối quan hệ giữa Song Hye Kyo và Song Joong Ki tan vỡ xuất phát từ chính mâu thuẫn chuyện con cái. Theo đó, Song Hye Kyo chủ động đã phá vỡ thỏa thuận.

Theo nguồn tin từ phóng viên Hàn Quốc cho biết cặp sao ban đầu có kế hoạch sau khi Song Hye Kyo hoàn thành Boyfriend sẽ nghỉ ngơi, mang thai. Song Hye Kyo cũng có dự kiến cụ thể về việc bầu bí sau khi phim kết thúc - trùng thời điểm hợp đồng với công ty quản lý cũ hết hạn.Tuy nhiên, tự Song Hye Kyo thay đổi quyết định ở phút chót, vì đeo đuổi đam mê công việc.

Song Hye Kyo được cho tự phá vỡ kế hoạch mang thai khi cưới Song Joong Ki 1Song Hye Kyo và Park Bo Gum dính nghi án tình cảm sau dự án phim. Ảnh: Internet

Tuy nhiên, thay vì tạm nghỉ, cô đã quyết định ký hợp đồng với công ty quản lý mới của đạo diễn Vương Gia Vệ và tiếp tục nghiên cứu kịch bản mới. Đây được cho là "giọt nước tràn ly", khiến mối quan hệ vợ chồng Song - Song tan vỡ, vì khi nhận một dự án mới, phải 2-3 năm sau đó, cô không được có thai, do ràng buộc hợp đồng.

Mâu thuẫn vợ chồng từ đây bùng phát khiến cho Song Hye Kyo xóa toàn bộ ảnh cưới trên MXH, trong khi Song Joong Ki dọn sang nhà bạn ở, 4 tháng sau đó, hai vợ chồng không gặp mặt, tổ ấm tại Hannam-dong, Yongsan-gu, Seoul bỏ trống. Cuối cùng, Song Joong Ki là người đâm đơn lên tòa án, chủ động yêu cầu chia tay.

Song Hye Kyo được cho tự phá vỡ kế hoạch mang thai khi cưới Song Joong Ki 2Song Joong Ki và Song Hye Kyo đã chính thức ly hôn. Ảnh: Internet

Tòa án ly hôn giải quyết việc phân chia tài sản của hai người, ước tính rơi vào khoảng 86,5 triệu USD.

Tờ Maeil Business Newspaper cho biết hôn nhân của hai vợ chồng Song Hye Kyo và Song Joong Ki rất ngắn ngủi, cộng với việ cặp đôi đều có tài sản hình thành từ trước hôn nhân là chủ yếu. 
Theo đó, việc chia khối tài sản chung sẽ rất đơn giản, không có bất cứ mâu thuẫn nào, thủ tục ly hôn dự kiến đều hoàn thành vào cuối tháng 7 này.

Song Hye Kyo sinh năm 1981 tại Daegu, Hàn Quốc.

Cô bắt đầu gia nhập vào làng giải trí từ năm 14 tuổi trong vai trò là mẫu ảnh.

Những dự án nổi bật của cô gồm Trái tim mùa thu (2000), Người quản lý khách sạn (2001), Một cho tất cả (2003), Ngôi nhà hạnh phúc (2004), thế giới họ đang sống (2008), Ngọn gió đông năm ấy (2013)...

Trước khi làm vợ, Song Hye Kyo đã từng hẹn hò với Lee Byung Hun, Hyun Bin và vướng nhiều ồn ào tình cảm với bạn diễn.

Tin Liên Quan
Minh Di (t/h)
Nguồn: Nguoiduatin. vn
https://www. nguoiduatin .vn/tinmoi/song-hye-kyo-duoc-cho-tu-pha-vo-ke-hoach-mang-thai-011523435.html
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục