Song Joong Ki đã cầu hôn Song Hye Kyo tại Nhật Bản và nhận được cái gật đầu từ cô

Người đầu tiên Song Joong Ki chia sẻ chuyện mình lấy vợ là bạn thân Lee Kwang Soo. Được biết, nam diễn viên đã cầu hôn Song Hye Kyo tại Nhật Bản và nhận được cái gật đầu đồng ý từ cô.

Người đầu tiên Song Joong Ki chia sẻ chuyện mình lấy vợ là bạn thân Lee Kwang Soo. Được biết, nam diễn viên đã cầu hôn Song Hye Kyo tại Nhật Bản và nhận được cái gật đầu đồng ý từ cô.

Thông tin Song Hye Kyo và Song Joong Ki sẽ kết hôn vào ngày 31/10 đang được cư dân mạng chia sẻ rộng rãi. Ngoài ra những thông tin về đám cưới của cặp đôi cũng đang dần được chia sẻ.

Cặp sao đình đám nhất xứ Hàn.

Đại diện của Song Joong Ki cho biết: "Theo lẽ thông thường, chúng tôi không hỏi han về chuyện riêng của nghệ sĩ nhưng Song Joong Ki đã tự tìm đến và nói với tôi một cách rất nghiêm túc rằng cậu ấy muốn kết hôn với Song Hye Kyo.

Sau khi nghe tin này tôi hiểu cậu ấy không hề đùa cợt. Chúng tôi đã quyết định xem khi nào thì cả hai có thể công bố tin tức này. Song Joong Ki nói rằng cậu ấy sẽ tự mình nói với các fan và hi vọng nhận được lời chúc phúc từ mọi người".

Cũng theo lời người đại diện này, Song Joong Ki và Song Hye Kyo sẽ tổ chức một đám cưới kín đáo và trang trọng. Công ty cũng không can thiệp sâu về chuyện kết hôn cũng như quá trình tổ chức hôn lễ.

"Chúng tôi không can thiệp vào kế hoạch kết hôn của họ vì đây là chuyện cá nhân. Nhưng, với tư cách là người đã đồng hành cùng Song Joong Ki nhiều năm nay, tôi hi vọng đây sẽ là sự kiện đáng nhớ nhất trong cuộc đời của cậu ấy. Chúng tôi sẽ hỗ trợ hết mình để đám cưới diễn ra tốt nhất", người đại diện này chia sẻ thêm.

Song Joong Ki cầu hôn Song Hye Kyo tại Nhật Bản.

Có thông tin tiết lộ thêm rằng trong chuyến đi tới Tokyo, Nhật Bản vào tháng 1 vừa rồi, Song Joong Ki đã chính thức ngỏ lời cầu hôn Song Hye Kyo và nhận được cái gật đầu của cô. Không khó hiểu khi ngay sau đó anh chia sẻ trong một cuộc phỏng vấn rằng mình muốn lấy vợ trong năm nay.

Được biết, người mà Song Joong Ki chọn lựa để chia sẻ tin vui này đầu tiên chính là anh chàng bạn thân Lee Kwang Soo. Trong bữa tiệc tháng 6 vừa rồi, trước đông đảo mọi người, Song Joong Ki đã tuyên bố: "Đây sẽ là người phụ nữ đồng hành bên tôi trên con đường sắp tới, Song Hye Kyo".

QQ cũng tiết lộ, cặp Song - Song thường gọi nhau bằng cái tên rất thân mật: Song Hye Kyo gọi bạn trai là Ssong, còn Song Joong Ki gọi cô là Kyo, ngoài ra đôi khi họ còn gọi nhau là Ja Ki Ya (nghĩa là anh/em yêu). Theo một số nguồn tin, Song Hye Kyo và Song Joong Ki đến Bali tháng 6 vừa rồi là để chụp ảnh cưới, tuy nhiên phía đại diện cho biết thông tin sai sự thật, cặp sao chỉ đi du lịch bình thường. 

Ngày 20/7 tới, Song Joong Ki có buổi ra mắt bộ phim mới Battleship Island. Một số nguồn tin cho hay Song Hye Kyo được mời là khách VIP dự sự kiện. Trong khi fan hy vọng vào sự xuất hiện của người đẹp, quản lý của cô cho biết phía này chưa có lịch trình cụ thể. 

Hoàng Nguyễn (tổng hợp)

 

Tin Liên Quan
Nguyễn Hoàng Cúc
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục