Song Joong Ki - Song Hye Kyo từ chối nhận 300 tỷ đồng từ một hãng tin Trung Quốc

Mới đây, truyền thông Hàn Quốc cho biết, để có một đám cưới thật riêng tư và ấm áp nên Song Joong Ki và Song Hye Kyo đã từ chối mọi tài trợ cũng như những hợp đồng giá trị.

Mới đây, truyền thông Hàn Quốc cho biết, để có một đám cưới thật riêng tư và ấm áp nên Song Joong Ki và Song Hye Kyo đã từ chối mọi tài trợ cũng như những hợp đồng giá trị.

 

Trước đó, Song Hye Kyo - Song Joong Ki đã nhận được một hợp đồng trị giá 15 tỷ won (hơn 302 tỷ đồng) từ một hãng tin Trung Quốc.

Hãng tin này mong muốn được độc quyền truyền hình trực tiếp hôn lễ của 2 người vào ngày 31/10. Tuy nhiên, hai ngôi sao đã nhanh chóng từ chối lời đề nghị này vì muốn đám cưới được diễn ra một cách riêng tư, ấm áp.

 

Trước đó, cặp đôi cũng nhận được nhiều lời mời từ các thương hiệu lớn đề nghị tài trợ cho đám cưới của họ nhưng cả hai đều từ chối vì muốn một không gian riêng tư.

Cả Song Joong Ki lẫn Song Hye Kyo đều muốn tự tay chuẩn bị cho hôn lễ của cuộc đời mình thay vì nhận tài trợ.

Theo thông tin có được, tổng chi phí tổ chức đám cưới của cặp đôi Song - Song rơi vào khoảng 6 tỷ đồng. Trong đó, việc thuê địa điểm cưới và các chi phí tiệc cưới, trang trí… mất 2,3 tỷ đồng. Tiền váy cưới và vest chú rể khoảng 3,2 tỷ đồng.

 

Ngoài ra, hoa cưới mà Song Hye Kyo cầm tay được cho là có giá 7 triệu đồng và nhẫn cưới rơi vào khoảng 450 triệu đồng.

So với những người nổi tiếng thì số tiền mà Song Joong Ki và Song Hye Kyo chi cho hôn lễ có phần khá khiêm tốn. Tuy nhiên, ai nấy đều thấy rằng đám cưới của 2 người đã diễn ra vẫn rất sang trọng, lịch sự và hơn hết là ấp áp và thiêng liêng.

Hoàng Nguyễn (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Nguyễn Hoàng Cúc
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục