Trang chủ » Đời sống » Cafe sáng
Thứ ba, 11/03/2014 16:47 (GMT 7)

Sổng khoẻ 3 tuần nhờ ăn ruồi

(Tinmoi.vn) Anh Daniel Dudzisz, 26 tuổi đã sống 3 tuần tại khu vực hẻo lánh của nước Úc do bị lạc. Người đàn ông này đã tìm cách sinh tồn bằng cách ăn...ruồi.

(Tinmoi.vn) Anh Daniel Dudzisz, 26 tuổi đã sống 3 tuần tại khu vực hẻo lánh của nước Úc do bị lạc. Người đàn ông này đã tìm cách sinh tồn bằng cách ăn...ruồi.
Trong chuyến du lịch đến thị trấn Longreach ở miền Trung Tây Queensland – Úc, anh Daniel Dudzisz đã bị mắc kẹt sau khi gặp một trận lũ ở sông Barcoo.Daniel Dudzisz bị mắc kẹt ở khu vực hẻo lánh, rất khó tìm và không hề có lương thực. Điều đáng lo hơn, Daniel Dudzisz còn bị mắc bệnh tiểu đường và phải tiêm insulin để điều trị.

Sổng khoẻ 3 tuần nhờ ăn ruồi 4

Daniel Dudzisz đã sống trong 3 tuần với thức ăn là ruồi

Ngay ngày đầu tiên bị mắc kẹt, tòan bộ lương thực của Daniel Dudzisz đều bị hỏng do ngấm nước. Hết thực phẩm và không tìm được sự trợ giúp, anh chàng người Đức này một mình dò dẫm lội qua dòng nước lũ và ăn những con ruồi bắt được để tồn tại. 
Ngay khi nhận được tin báo mất tích, lực lượng cảnh sát địa phương Windorah nhanh chóng triển khai một cuộc tìm kiếm quy mô lớn. Trực thăng cứu hộ đã bay qua khu vực nghi ngờ Daniel Dudzisz mắc kẹt nhưng không thể phát hiện ra anh do tầm nhìn hạn chế.Đến chiều ngày 6/3, Dudzisz tự mình lần mò, đi bộ ra gần con sông Cooper Creek, tại đây anh được một người tài xế phát hiện và giúp đỡ.
Dudzisz từ chối tới bệnh viện vì anh cảm thấy sức khỏe của mình rất tốt. Sau một đêm nghỉ ngơi tại thị trấn, Dudzisz lại tiếp tục hành trình du lịch của mình.
"Nếu bị mắc kẹt ở sông Barcoo, bạn không nên quá lo ngại về vấn đề thực phẩm. Ruồi ở đấy cực kỳ nhiều và chúng rất giàu protein", Dudzisz bông đùa.

P.V

Tin Liên Quan
Nguyễn Thị Thỏa
Nguồn: Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục