Song Seung Hun tỏ tình cùng Lưu Diệc Phi trên sóng truyền hình

Song Seung Hun và Lưu Diệc Phi cùng tham gia chương trình "Ngày ngày tiến lên". Đây là lần đầu tiên cả hai xuất hiện cùng nhau sau khi công khai chuyện tình cảm.

Song Seung HunLưu Diệc Phi cùng tham gia chương trình "Ngày ngày tiến lên". Đây là lần đầu tiên cả hai xuất hiện cùng nhau sau khi công khai chuyện tình cảm.

Chiều ngày 12/8, Song Seung Hun và Lưu Diệc Phi cùng tham gia show truyền hình để quảng bá cho bộ phim mới của họ. Ngay trong chương trình, Song Seung Hun đã nói lời tỏ tình với nữ diễn viên khiến nhiều người hâm mộ cảm thấy cặp đôi quá lãng mạn. Trong clip, Song Seung Hun nói: "Anh không phải là người tham lam đâu, nhưng khi nhìn thấy em, anh đã muốn có được em". Câu nói này đã khiến cả hội trường vỡ hòa trong tiếng hú hét của người hâm mộ có mặt tại chương trình.

Video: Song Seung Hun tỏ tình với Lưu Diệc Phi

[mecloud]arH23RXNN2[/mecloud]

Lưu Diệc Phi và Song Seung Hun cùng tham gia show truyền hình để quảng bá cho bộ phim mới.
Song Seung Hun tỏ tình cùng Lưu Diệc Phi trên sóng truyền hình 2

Song Seung Hun tỏ tình với Lưu Diệc Phi ngay trong chương trình.

 Anh tặng nữ diễn viên bó hoa hồng khiến cô hơi bất ngờ.
Song Seung Hun tỏ tình cùng Lưu Diệc Phi trên sóng truyền hình 4

Phút giây ngượng ngùng của cặp sao sau màn tỏ tình công khai.

Song Seung Hun tỏ tình cùng Lưu Diệc Phi trên sóng truyền hình 5

Song Seung Hun bày tỏ hy vọng nhận được lời chúc phúc từ mọi người.

 
Cả hai đã có những khoảnh khắc vui vẻ tại chương trình

Cặp diễn viên ngôi sao nổi tiếng khẳng định đều nghiêm túc trong mối quan hệ này dù khoảng cách địa lý không hề đơn giản.

Ngay sau khi chương trình kết thúc, trên Weibo của mình, Song Seung Hun đã kịp chia sẻ một bức ảnh chụp chung cùng bạn gái xinh đẹp với lời nhắn: "Lần đầu tiên cùng nắm tay tham gia tiết mục truyền hình, tôi cảm thấy rất vui". Cư dân mạng ngay lập tức vào bình luận ảnh của Song Seung Hun: "Anh nhất định phải đối tốt với "Thần tiên tỷ tỷ" của chúng em đấy!", "Hai người phải thật hạnh phúc đấy nhé".

Hoàng Nguyễn

Tin Liên Quan
Nguyễn Hoàng Cúc
Nguồn: Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục