Trang chủ » Pháp luật » An ninh hình sự
Thứ năm, 25/01/2018 08:47 (GMT 7)

Sự thật bất ngờ sau màn kịch thanh niên mặc áo Grab vào cửa hàng quần áo xịt hơi cay cướp tài sản

Tiên là nhân viên của cửa hàng đã cùng với Tùng dàn cảnh cướp tài sản để chiếm đoạt tiền của cửa hàng nơi tiên bán quần áo.

Tiên là nhân viên của cửa hàng đã cùng với Tùng dàn cảnh cướp tài sản để chiếm đoạt tiền của cửa hàng nơi tiên bán quần áo.

Tối 24/1 trả lời nhóm phong viên Thời Đại, một lãnh đạo công an phường Quan Hoa (Cầu Giấy, Hà Nội) cho biết, đơn vị đã làm rõ vụ việc nữ nhân viên shop quần áo bị người đàn ông mặc đồ Grab lao vào xịt dung dịch lạ rồi cướp tài sản.

Sự thật bất ngờ sau màn kịch thanh niên mặc áo Grab vào cửa hàng quần áo xịt hơi cay cướp tài sản 1

Hình ảnh camera ghi lại vụ cướp

Trước đó, ngày 18/01, trên các trang mạng xã hội xuất hiện hình ảnh một cô gái đang đứng thu tiền ở quầy thu ngân cửa hàng bán quần áo nằm trên phố Cầu Giấy, quận Cầu Giấy, Hà Nội thì bị một nam thanh niên mặc quần áo Grab, đội mũ bảo hiểm, đeo khẩu trang cầm bình xịt hơi cay thẳng vào mặt.

Tiền Phong thông tin thêm về sự việc, ngay sau đó, Công an phường Quan Hoa, quận Cầu Giấy nhận được đơn trình báo của chị Vương Thủy Tiên (26 tuổi, ở phố Ngọc Hà, quận Ba Đình, Hà Nội) là nhân viên bán quần áo tại cửa hàng quần áo thời trang đường Cầu Giấy về việc bị cướp tài sản.

Chị Tiên cho biết, sự việc xảy ra vào khoảng 14h ngày 18/1. Khi chị Tiên đang đứng ở quầy thu ngân bất ngờ có một nam thanh niên mặc áo xanh đi vào cửa hàng hỏi chủ cửa hàng. Bất ngờ, nam thanh niên lấy trong túi ra một bình xịt và xịt thẳng vào mặt chị Tiên và đẩy nạn nhân xuống đất lấy đi chiếc điện thoại Iphone và khoảng 13 triệu đồng của cửa hàng.

Sự thật bất ngờ sau màn kịch thanh niên mặc áo Grab vào cửa hàng quần áo xịt hơi cay cướp tài sản 2

Nữ nhân viên thu ngân đã dàn cảnh nhằm lấy tiền của shop quần áo.

Bằng các biện pháp nghiệp vụ công an xác định đây rất có thể là màn kịch được tạo ra. Cuối cùng khi gọi nữ nhân viên này lên trụ sở lấy lời khai, cô gái đã thay đổi lời khai trước đó và thừa nhận hành vi của mình.

Nữ nhân viên khai nhận đã cùng với người đàn ông trong clip là Cao Minh Tùng (29 tuổi, ở quận Nam Từ Liêm, Hà Nội) dàn cảnh cướp tài sản để chiếm đoạt tiền của cửa hàng nơi cô đang làm.

Kế hoạch vụ việc được hai đối tượng bàn bạc từ đầu tháng 1, hai người thống nhất sẽ để Tiên đi xin việc làm ở cửa hàng quần áo. Tiếp đó, Tùng sẽ đến nơi làm việc của Tiên và dùng bịt xịt tê xịt vào mặt Tiên để dàn dựng vụ cướp tài sản.

Sau khi vụ việc thành công, tối 18/1, cả hai gặp nhau và chia số tiền, Tiên nhận được 5 triệu đồng cùng chiếc điện thoại. Theo công an quận Cầu Giấy, Cao Minh Tùng từng có 2 tiền án.

Hiện vụ việc đang tiếp tục được làm rõ.

Trang Vũ (Tổng hợp)

Tin Liên Quan
Trang Vũ (tổng hợp)
Nguồn: Nguoiduatin. vn
https://www. nguoiduatin .vn/tinmoi/su-that-bat-ngo-sau-man-kich-thanh-nien-mac-ao-grab-vao-cua-hang-quan-ao-xit-hoi-cay-cuop-tai-san-011473859.html
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục