Sự thật "bóng ma" trong đám tang nữ sinh bị điện giật chết khi sạc pin iPhone

Mới đây, trên Facebook lan truyền ảnh khuôn mặt trắng toát được cho là bóng ma xuất hiện phía sau quan tài nữ sinh bị điện giật chết vì dùng iPhone 6 khi sạc pin, khiến nhiều người không khỏi xôn xao.

Mới đây, trên Facebook lan truyền ảnh khuôn mặt trắng toát được cho là bóng ma xuất hiện phía sau quan tài nữ sinh bị điện giật chết vì dùng iPhone 6 khi sạc pin, khiến nhiều người không khỏi xôn xao.

Sự thật 'bóng ma' trong đám tang nữ sinh bị điện giật chết khi sạc pin iPhone 1
Hình ảnh khiến nhiều người hiểu lâm. Ảnh: FB

Đã 3 ngày trôi quan, nhưng cái chết của nữ sinh Lê Thị X. vì bị điện giật do dùng iPhone 6 lúc sạc pin vẫn khiến gia đình, người thân và bạn bè chưa hết bàng hoàng và nguôi ngoai. 

Sự thật 'bóng ma' trong đám tang nữ sinh bị điện giật chết khi sạc pin iPhone 2

Khi zoom ảnh lên từ từ thì thấy khuôn mặt trắng toát ló ra từ tấm rèm làm nhiều người tưởng rằng đó là bóng ma.

Không chỉ lên Facebook nạn nhân để lại bình luận cảm động và mong em yên nghỉ nơi chín suối, nhiều người còn tới tận nhà thắp hương, thăm viếng nữ sinh xấu số. Một người trong số đó chụp lại ảnh Lê Thị X. nằm yên nghỉ trong quan tài. Song, vấn đề được dân mạng bàn tán sôi nổi là khuôn mặt trắng toát cạnh tấm rèm phía sau quan tài. Hình ảnh được cho bóng ma phía sau quan tài Lê Thị X. khiến nhiều người liên tục bàn tán xôn xao.

Sự thật 'bóng ma' trong đám tang nữ sinh bị điện giật chết khi sạc pin iPhone 3
Đây là lời giải đáp.

Khi zoom ảnh lên từ từ thì thấy khuôn mặt trắng toát ló ra từ tấm rèm làm nhiều người tưởng rằng đó là bóng ma.

Tuy nhiên, khi xem ảnh chụp cận cảnh thì biết khuôn mặt đó của cô gái mặc áo xanh, chưa rõ là bạn học, họ hàng hay người thân trong gia đình của nữ sinh xấu số.

Sự thật 'bóng ma' trong đám tang nữ sinh bị điện giật chết khi sạc pin iPhone 4

Sự ra đi đột ngột của nữ sinh lớp 9 khiến cho bạn bè, người thân không cầm được nước mắt.

Như tin đã đã đưa, khoảng 14h ngày 12/11, Lê Thị X. (14 tuổi, học lớp 9 Trường THCS Hồ Tùng Mậu thuộc xã Sơn Bình trú tại thôn Đông, xã Sơn Châu) nằm trên giường và dùng ĐTDĐ khi đang sạc pin. Do dây sạc hở nên em bị điện giật rơi xuống đất. Phát hiện sự việc, người thân đã gọi cho bác sĩ đến cấp cứu nhưng Lê Thị X đã tử vong.

Sự thật 'bóng ma' trong đám tang nữ sinh bị điện giật chết khi sạc pin iPhone 5

 Trên trang cá nhân của nữ sinh xấu số, hàng trăm bạn bè đã để lại những lời chia buồn, tiếc thương và mong em ra đi thanh thản.

Nhận được tin báo, Công an xã Sơn Châu (huyện Hương Sơn, Hà Tĩnh) nhanh chóng có mặt tại hiện trường và bước đầu xác định Lê Thị X bị điện giật chết. “Tại hiện trường, chúng tôi phát hiện nạn nhân chết trong tình trạng bị dây sạc cháy đen cuốn vào tay. Chiếc điện thoại mà em này sử dụng là Phone 6 màu trắng”, ông Trần Anh Sơn - Trưởng Công an xã Sơn Châu cho biết.

Trên Facebook, dì nữ sinh tiết lộ nguyên nhân cháu gái bị điện giật tử vong do dây sạc iPhone 6 bị gãy gây chập 2 dòng điện dẫn đến cháy cục sạc nên dây sạc bị chạm với dòng điện 220V, đồng thời gửi lời cảnh báo mọi người.

Đức Hòa (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Đức Hòa
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục