Trang chủ » Pháp luật » Vụ án
Thứ tư, 12/03/2014 13:09 (GMT 7)

Sự thật chuyện cô dâu ôm tiền đám cưới bỏ trốn ở Thanh Hóa

Quen nhau qua mạng xã hội, anh G. và chị L. kết hôn chớp nhoáng. Sau đêm tân hôn mặn nồng, anh G. đưa chị Lê về nhà ngoại "lại mặt". Bất ngờ chị L. bỏ trốn mất tích, được cho là mang theo hơn 100 triệu và 4 cây vàng mừng cưới.

Quen nhau qua mạng xã hội, anh G. và chị L. kết hôn chớp nhoáng. Sau đêm tân hôn mặn nồng, anh G. đưa chị Lê về nhà ngoại "lại mặt". Bất ngờ chị L. bỏ trốn mất tích, được cho là mang theo hơn 100 triệu và 4 cây vàng mừng cưới.


Lâu nay người dân thôn Minh Hùng (xã Minh Lộc – huyện Hậu Lộc – Thanh Hóa) không khỏi xôn xao về chuyện anh M.V.G. bị vợ mới cưới ôm tiền và vàng bỏ trốn.

Chuyện đã xảy ra cách đây gần 1 năm, gia đình khá kín tiếng nên người dân cứ đinh ninh hai vợ chồng anh G., chị L. (trú tại Yên Thành – Nghệ An) có xảy ra xích mích dẫn đến ly hôn sau khi cưới xong. Thế nhưng câu chuyện lại chuyển sang một hướng khác khi những ngày gần đây rộ lên tin chị L. đã ôm khoảng 100 triệu đồng cùng 4 cây vàng bỏ trốn.

Trao đổi với chúng tôi, ông M.V.N (bố đẻ của anh G.) thì chuyện chị L. ôm tiền và vàng là có thật. Theo ông N. thì giữa năm 2013 anh G. và chị L. quen biết nhau qua mạng xã hội, khi đó anh Giáo đang sinh sống bên nước ngoài. Sau đó anh G. có về nước và vào Nghệ An gặp chị L. rồi hai người nhanh chóng tổ chức đám cưới.

Sự thật chuyện cô dâu ôm tiền đám cưới bỏ trốn ở Thanh Hóa 4

Đường vào thôn Minh Hùng - nơi xảy ra chuyện cô dâu ôm tiền, vàng bỏ trốn sau đêm tân hôn.

Vào tháng 5/2013 sau đêm tân hôn, hai vợ chồng anh G. có mặt tại nhà ngoại để làm lễ lại mặt. Đến ngày thứ 3, sau khi ngủ dậy tại nhà vợ, anh G. không thấy chị L. đâu, tìm kiếm, điện thoại, cùng gia đình nhà ngoại cũng không thể liên lạc được với chị L.

Theo nhiều người cho biết, khi bỏ đi chị L. đã cầm theo toàn bộ số tiền vàng mừng đám cưới của vợ chồng ước tính khoảng hơn 100 triệu và 4 cây vàng.

Chị Minh Châu (hàng xóm của anh Giáo) cho biết: “Anh G. đã ngoài 30 tuổi, hiện đang làm việc tại nước ngoài. Gia đình cũng rất có điều kiện. Chuyện chị L. bỏ trốn ôm theo vàng và tiền mừng đám cưới là có thật”.

Tại một diễn biến khác từ phía báo Công an Nghệ An, ông Nguyễn Hữu Nhàn (Chủ tịch UBND xã Viên Thành -  Yên Thành - Nghệ An) xác nhận đúng là có sự việc cô dâu bỏ trốn nhưng do phía nhà trai không có đơn thư và tố cáo nên phía chính quyền không vào cuộc.

Phía chính quyền nơi anh G sinh sống cho biết thêm, anh G. và chị L. cưới nhau nhưng chưa hoàn tất thủ tục đăng ký kết hôn theo quy định của pháp luật do giấy tờ phía chị L. chưa đầy đủ.

Sau khi sự việc diễn ra, anh G. cũng đã tiếp tục sang nước ngoài làm việc.

Theo Lê Bảo

Trí Thức Trẻ

Tin Liên Quan
Hà Thị Bích Phương
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục