Trang chủ » Pháp luật » An ninh hình sự
Thứ ba, 02/06/2015 10:12 (GMT 7)

Đi tìm sự thật chuyện hoa hậu Diệu Hân bị chủ nhà đánh ghen

Gần đây có thông tin Hoa hậu Diệu Hân gây gổ với bà chủ nhà cho thuê vì liên quan tới việc dang díu với ông chủ nhà. Vậy đâu là sự thật?

Gần đây có thông tin Hoa hậu Diệu Hân gây gổ với bà chủ nhà cho thuê vì liên quan tới việc dang díu với ông chủ nhà. Vậy đâu là sự thật?

Theo như Diệu Hân chia sẻ, cô bắt đầu tầng trệt căn nhà mặt tiền trên đường Võ Văn Tần để làm cửa hàng kinh doanh đã gần 1 năm nay, hợp đồng thuê nhà có giá trị 2 năm. Tầng trên chủ nhà vẫn sử dụng và đi chung lối đi vào shop của Diệu Hân.

Tuy nhiên, khi mới thuê nhà Diệu Hân bắt đầu sửa chữa để phù hợp kinh doanh thời trang thì mâu thuẫn bắt đầu nổ ra. Cô chủ nhà không đồng ý cho Diệu Hân đụng đến nhà, nhiều lần gây khó dễ trong việc lắp camera cũng như làm ổ cắm điện…

Đi tìm sự thật chuyện hoa hậu Diệu Hân bị chủ nhà đánh ghen 1

Hoa hậu Đông Nam Á Diệu Hân.

Lúc đầu, Diệu Hân cũng nhẹ nhàng cho qua, nhưng càng ngày mâu thuẫn càng tăng, bên chủ nhà liên tục gây khó dễ, thậm chí vào dịp cận tết, Diệu Hân vừa khai trương shop thì bị yêu cầu đóng cửa sớm và phải nghỉ tết theo lịch nhà nước dành cho công chức… Đó là vài việc cơ bản để thấy mâu thuẫn đã xảy ra từ rất lâu.

Đi tìm sự thật chuyện hoa hậu Diệu Hân bị chủ nhà đánh ghen 2

Cửa hàng nơi xảy ra vụ việc.

Thời gian gần đây lại xảy ra nhiều chuyện tương tự, nhưng lần này cô chủ nhà làm căng hơn và lại làm nghiêm trọng hơn bằng việc tố Diệu Hân dan díu với chồng bà và cho người đến cửa hàng của Diệu Hân gây sự.

Khá bức xúc vì chuyện này, Hoa hậu Diệu Hân cho biết: “Tôi thậm chí còn chưa nói chuyện với chú chủ nhà bao giờ, chú ấy đáng tuổi cha, chú tôi mà cô ấy lại nói như thế, rõ ràng hai vợ chồng chú muốn tôi dọn đi nên vu khống kiểu đó, tôi rất sốc khi báo chí đăng tải thông tin thiếu chính xác như vậy.”

Một người bạn thân của hoa hậu Diệu Hân tên C.H. cũng cho biết, anh biết rõ câu chuyện xích mích giữa chủ nhà và Diệu Hân từ lâu, nhiều lần Diệu Hân đã rất stress, dự định khai trương shop hoành tráng, mời bạn bè tới dự cũng không thực hiện được do sự khó dễ của chủ nhà.

Ngay khi thông tin Diệu Hân bị đánh ghen do dan díu với chủ nhà được đăng tải trên báo chí, vừa sốc vừa bất ngờ, không thể tin báo chí có thể việc như vậy và không kiểm chứng thông tin xác thực. “Diệu Hân là người khó tính, ít nói và rất ngay thẳng, do vậy có thể là Hân thiếu kiềm chế khi để xảy ra gây gổ, nhưng nói Hân dang díu với chủ nhà thì ác quá, người ta muốn Hân dọn đi thì phải làm nhiều cách, nhưng rõ ràng là quá tổn hại đến danh dự của Hân rồi..”, anh H. tiếp tục chia sẻ.

Đi tìm sự thật chuyện hoa hậu Diệu Hân bị chủ nhà đánh ghen 3

Thông tin Diệu Hân viết trên Facebook .

Như vậy, đầu đuôi câu chuyện này có thể xuất phát từ mâu thuẫn trước đó, do chủ nhà quá khó tính thậm chí muốn lấy lại mặt tiền bởi đây là một trong những mặt bằng kinh doanh rất đẹp ở khu vực Võ Văn Tần sầm uất.

Riêng về động thái tiếp theo của Diệu Hân, cô cho biết đã có đầy đủ bằng chứng để chứng minh mình bị đưa thông tin sai cũng như bị chủ nhà xúc phạm nặng nề. Riêng về số tiền đặt cọc nhà hiện nay theo thông tin Diệu Hân chia sẻ thì chủ nhà cũng không đồng ý trả tiền cọc cho cô. Diệu Hân cũng vừa chia sẻ trên trang cá nhân, cô sẽ theo đuổi tới cùng để đòi lại danh dự và tiền bạc cho mình:

“Cám ơn tất cả mọi người cũng như các anh chị trong các cơ quan truyền thông đã quan tâm và chia sẽ các vấn đề có liên quan của tôi trong những ngày vừa qua.

Để chứng minh thật giả,có và không của sự việc liên quan đến tôi,tôi cần phải nói rõ thêm.

Thứ 1 : Các vấn đề có liên quan đến việc tranh chấp hợp đồng thuê nhà giữa tôi và bà Trang,tôi cùng luật sư đang tiến hành các thủ tục theo quy định của pháp luật để bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của tôi.

Thứ 2 : Các vấn đề có liên quan đến việc bà Trang đã cố ý thực hiện một số hành vi xúc phạm đến danh dự và nhân phẩm của tôi với mục đích hạ nhục và vu khống tôi để dự luận có cái nhìn không đúng đối với bản chất của sự việc.Việc này tôi đang tập hợp các chứng cứ có liên quan đến hành vi vi phạm pháp luật một cách nghiêm trọng của bà Trang,để đề nghị cơ quan cảnh sát điều tra có thẩm quyền điều tra xác minh và xử lý,bảo vệ quyền lời chính đáng cho Tôi.”

Như tin tức đã đưa, vào chiều ngày 30/5, lúc hơn 17h30 tại cửa hàng thời trang nằm trên đường Võ Văn Tần, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh đã xảy ra một cuộc ẩu đả, cãi vã giữa Hoa hậu Đông Nam Á Diệu Hân cùng với gia đình nhà chủ nhà mà Diệu Hân đang thuê để kinh doanh thời trang tại đây.

Một số người dân chứng kiến sự việc cho biết, họ nghe thấy tiếng cãi vã dữ dội từ phía căn nhà nơi Hoa hậu Diệu Hân thuê để làm cửa hàng kinh doanh thời trang. Qua xem thì thấy cô nàng hoa hậu và phía bà chủ nhà cùng một số người nhà của bà chủ đang xảy ra cuộc ẩu đả, ngoài ra còn có một số người đàn ông xăm trổ đầy mình giống dân giang hồ.

Sau khi được công an phường xuất hiện thì cuộc ẩu đả mới chấm dứt và 2 bên được mời lên làm việc. Sau đó, cả 2 bên cùng đồng ý ký biên bản và giải hòa.

Thu Trang (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Lê Thị Thu Trang
Nguồn: Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục