Trang chủ » Đời sống » Thế giới
Thứ năm, 25/06/2015 10:03 (GMT 7)

Sự thật đằng sau video cưa đôi mọi tài sản khi chia tay vợ

Các đây mấy ngày, cư dân mạng được dịp xôn xao về clip một người đàn ông Đức dùng cưa cắt đôi mọi đồ đạc dùng chung sau khi chia tay vợ. Sự thật đằng sau câu chuyện này là gì?

Các đây mấy ngày, cư dân mạng được dịp xôn xao về clip một người đàn ông Đức dùng cưa cắt đôi mọi đồ đạc dùng chung sau khi chia tay vợ. Sự thật đằng sau câu chuyện này là gì?

[mecloud] wArLbUsRiM[/mecloud]

Theo tin tức từ BBC, câu chuyện cưa đôi tài sản hậu chia tay này là “sản phẩm” của công ty luật Deutsche Anwaltauskunft, Đức. Trên website của công ty, một nhóm luật sư đã thừa nhận toàn bộ câu chuyện chỉ là giả. Họ chỉ muốn phản ánh một thực trạng đang xảy ra ở Đức: rất ít các cặp vợ chồng nghĩ đến trường hợp tan vỡ khi còn hạnh phúc. Vì thế khi chia tay, việc tranh chấp tài sản rất gay gắt, ảnh hưởng đến đôi bên, thậm chí là những đứa con.

Sự thật đằng sau video cưa đôi mọi tài sản khi chia tay vợ 1
 
Sự thật đằng sau video cưa đôi mọi tài sản khi chia tay vợ 2
 
Sự thật đằng sau video cưa đôi mọi tài sản khi chia tay vợ 3

Tất cả các đồ vật dùng chung từ ô tô, laptop, gấu bông, giường ngủ... đều bị anh này cưa đôi

Công ty luật này đã gửi lời xin lỗi tới những ai bị video này “trêu chọc”. Số tiền thu được từ việc bán những món đồ được trên eBay sẽ được đem ra làm từ thiện.

Trước đó, cả thế giới được dịp phấn khích trước video cưa đôi tài sản của người đàn ông thất tình này. Anh ta dùng cưa cắt đôi tất cả mọi đồ dung chung với vợ vũ. Một nửa các món đồ được rao bán trên eBay, nửa còn lại được gửi tới cho cô vợ cũ tên Laura với lời nhắn: “Tôi ghét cô và không bao giờ muốn nhìn thấy cô nữa. Chúc mừng cô đã lấy đi 12 năm đẹp nhất của cuộc đời tôi”.

Bảo Linh (Tổng hợp) 

Tin Liên Quan
Bảo Linh
Nguồn: Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục