Trang chủ » Đời sống » Thế giới
Thứ hai, 23/09/2019 11:05 (GMT 7)

Sự thật phía sau bức ảnh quầy bar dát kim cương trên máy bay gây 'bão'

Hãng hàng không Emirates hiện đang khiến cộng đồng phát sốt với những hình ảnh về diện mạo ấn tượng của quầy bar trên không.

Tờ Mirror đưa tin cho hay mới đây hãng hàng không Emirates đã khiến dân tình phát sốt với hình ảnh của quầy bar dát kim cương ngay trên máy bay.

Theo đó, đây là địa điểm sang trọng bậc nhất mà mọi hành khách luôn muốn được đặt chân đến.

Sự thật phía sau bức ảnh quầy bar dát kim cương trên máy bay gây 'bão' 1Sự thật phía sau bức ảnh quầy bar dát kim cương trên máy bay gây 'bão' 2Hình ảnh trước và sau khi chỉnh sửa, thực chết hình ảnh quầy bar dát kim cương chỉ là chiêu trò chỉnh sửa. Ảnh: Mirror

Thời gian gần đây, hãng hàng không Emirates đã tải lên Instagram hình ảnh diện mạo mới nhất của quầy bar, đưa sự sang trọng vốn có của nơi đây lên tầng cao mới.

Mọi ngóc ngách của khoang máy bay đều được trang trí bằng những viên pha lê khiến người xem chói mắt.

Nhiều người cảm thấy việc sử dụng pha lê để trang trí khu vực quầy bar như vậy là quá sức phung phí.

Tuy nhiên, thực chất những hình ảnh về diện mạo mới của quầy bar trên không chỉ là chiêu trò chỉnh sửa hình ảnh của cô nàng có tên Sara Shakeel.

Cô Sara Shakeel là một nghệ nhân pha lê có sở thích đính kim cương, pha lê vào hình ảnh để tạo cảm giác sang trọng hơn cho chúng.

Trước đó, vào tháng 12/2018, bức ảnh chiếc máy bay  Emirates được dát kim cương do cô  Sara chỉnh sửa  đã khiến dân tình xôn xao.

Tin Liên Quan
Minh Di (tổng hợp)
Nguồn: Nguoiduatin. vn
https://www. nguoiduatin .vn/tinmoi/su-that-phia-sau-buc-anh-quay-bar-dat-kim-cuong-tren-may-bay-gay-bao-011530240.html
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục