Sự thật thông tin kẻ lạ mặt đột nhập trường tiểu học xâm hại học sinh

Trước thông tin một đối tượng nam đã đột nhập Trường tiểu học Mai Động (Hoàng Mai, Hà Nội) kéo học sinh nữ của trường vào nhà vệ sinh để xâm hại, hiệu trưởng trường này khẳng định không có chuyện "hiếp dâm".

Trước thông tin một đối tượng nam đã đột nhập Trường tiểu học Mai Động (Hoàng Mai, Hà Nội) kéo học sinh nữ của trường vào nhà vệ sinh để xâm hại, hiệu trưởng trường này khẳng định không có chuyện "hiếp dâm".

Sự thật thông tin kẻ lạ mặt đột nhập trường tiểu học xâm hại học sinh 1

Thông tin được chia sẻ trên mạng xã hội.

Mạng xã hội 24h qua dậy sóng trước thông tin một đối tượng nam đã đột nhập Trường tiểu học Mai Động (Hoàng Mai, Hà Nội) kéo học sinh nữ của trường vào nhà vệ sinh để xâm hại. Thậm chí, còn cho rằng, đối tượng lôi học sinh vào nhà vệ sinh "hiếp dâm".

Liên quan đến thông tin này, trên Trí thức trẻ, Tri thức trực tuyến dẫn lời bà Bùi Thị Thu Thanh - Hiệu trưởng Trường Tiểu học Mai Động (quận Hoàng Mai, Hà Nội) xác nhận, hôm 16/5 vừa qua có một nam thanh niên lạ mặt đột nhập vào trường và có hành vi sàm sỡ học sinh.

Tuy nhiên, vị hiệu trưởng này khẳng định, không có việc học sinh nhà trường bị đối tượng lạ mặt hiếp dâm như thông tin trên mạng xã hội.

"Việc này là hoàn toàn sai sự thật. Chúng tôi sẽ đề nghị cơ quan công an tìm những đối tượng dùng Facebook đưa thông tin sai sự thật, nói là hiếp dâm phải chịu trách nhiệm trước pháp luật", bà Thanh nêu quan điểm và khẳng định đối tượng vào được trường sờ thôi thì các học sinh của trường đã thoát ra luôn.

Bà Thanh cũng cho rằng, việc đưa thông tin xảy ra hiếp dâm tại trường ảnh hưởng tới việc học tập của học sinh vì vậy nhà trường sẽ đề nghị cơ quan công an xử lý nghiêm những người đưa thông tin bịa đặt.

Ngay sau khi tiếp nhận thông tin, Công an quận Hoàng Mai cho biết, đang tiến hành xác minh thông tin về vụ việc, đồng thời truy tìm thanh niên bị cho là có hành động xâm phạm thân thể học sinh trường Tiểu học Mai Động. 

Bước đâu, cơ quan công an cũng bác bỏ thông tin học sinh nhà trường bị hiếp dâm.

Đức Hòa (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục