Sự thật thông tin ngôi sao U23 Việt Nam có công ty đại diện ở châu Âu

Đại diện của CLB Hà Nội đã chính thức lên tiếng về thông tin, tiền vệ Nguyễn Quang Hải được đại diện bởi công ty Ohno Soccer Management có trụ sở tại Đức.

Đại diện của CLB Hà Nội đã chính thức lên tiếng về thông tin, tiền vệ Nguyễn Quang Hải được đại diện bởi công ty Ohno Soccer Management có trụ sở tại Đức.

Mới đây, trên chuyên trang chuyển nhượng quốc tế Transfermarkt đã cập nhật thông tin, tiền vệ Nguyễn Quang Hải có công ty quản lý riêng là Ohno Soccer Management, trụ sở tại Đức. Người đại diện (FIFA Players' Agent) của Quang Hải là ông Tony Nguyễn.

Sự thật thông tin ngôi sao U23 Việt Nam có công ty đại diện ở châu Âu 1

Thông tin Quang Hải có công ty quản lý ở châu Âu xuất hiện trên trang Transfermarkt.

Đây là thông tin khá bất ngờ, bởi ở Việt Nam hiện tại, chỉ thủ môn Đặng Văn Lâm là có công ty quản lý cũng như người đại diện có giấy phép của FIFA. Không giống như những cầu thủ khác, Transfermarkt chỉ nêu tên công ty đại diện, không hề đưa ra định giá chuyển nhượng của Quang Hải.

Liên hệ với phía Hà Nội FC để xác minh, Chủ tịch Nguyễn Quốc Hội lập tức phủ nhận và khẳng định Quang Hải không cần đến công ty đại diện nước ngoài. Thông qua đây, ông Hội cũng cho rằng, Nguyễn Quang Hải sẽ thi đấu cho đội chủ sân Hàng Đẫy thêm nhiều năm, không ra nước ngoài như một số bài báo trước đó.

Sự thật thông tin ngôi sao U23 Việt Nam có công ty đại diện ở châu Âu 2

Quang Hải là ngôi sao sáng của U23 Việt Nam tại giải U23 châu Á 2018.

Nguyễn Quang Hải là cầu thủ nổi bật nhất trong chiến tích giành vị trí Á quân giải U23 châu Á 2018 của U23 Việt Nam. Tiền vệ sinh năm 1997 thể hiện phong độ ấn tượng, ghi 5 bàn thắng quan trọng để giúp U23 Việt Nam có mặt ở trận chung kết. Sở hữu kỹ thuật cá nhân điêu luyện, nhãn quan chiến thuật tuyệt vời, Quang Hải đã thuyết phục được cả những khán giả khó tính nhất.

Ngay sau VCK U23 châu Á 2018, nhiều đội bóng hàng đầu Thái Lan, Malaysia liên hệ với Hà Nội FC để chiêu mộ tiền vệ này. Dù vậy, đội bóng Thủ đô đã từ chối để giữ Hải "con" ở lại. Trong một nhận định mới nhất, BLV Grabriel Tan của FOX cho rằng, Nguyễn Quang Hải đang có giá 4 triệu USD (hơn 90 tỷ đồng).

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên
Theo Kênh 14/Trí thức trẻ
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục