sự thật thú vị - Các bài viết về sự thật thú vị, tin tức sự thật thú vị

Cập nhật thông tin mới nhất, nhanh nhất và đầy đủ nhất về chủ đề sự thật thú vị. Mời các bạn đón đọc các bài viết về sự thật thú vị và chia sẻ thông tin sự thật thú vị trên TINMOI.VN.

Tin tức mới nhất về sự thật thú vị

NASA: Tiểu hành tinh sức công phá kinh hoàng có thể đâm vào Trái Đất năm 2023 NASA: Tiểu hành tinh sức công phá kinh hoàng có thể đâm vào Trái Đất năm 2023 Một tiểu hành tinh lớn với sức công phá gấp 1.500 lần các quả bom nguyên tử Mỹ nã xuống Hiroshima và Nagasaki (Nhật Bản) cộng lại, có thể đâm thẳng vào Trái Đất.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Sự thật thú vị: Vì sao hai phi công trên cùng 1 máy bay không bao giờ ăn cùng món? Sự thật thú vị: Vì sao hai phi công trên cùng 1 máy bay không bao giờ ăn cùng món? Mỗi nghề nghiệp mang lại trải nghiệm riêng khác biệt. Được trải nghiệm những công việc khác nhau cũng rất thú vị.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Tin tức khác về sự thật thú vị

Máy bay không bay theo đường thẳng bao giờ - tưởng dễ mà mấy ai biết được nguyên do Máy bay không bay theo đường thẳng bao giờ - tưởng dễ mà mấy ai biết được nguyên do Cùng đi tìm lời giải vì sao dù biết tiết kiệm nguyên liệu, chi phí nhưng máy bay cứ thích "vòng vèo" trên bầu trời.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

8 sự thật thú vị về cuộc sống khiến ai cũng ngỡ ngàng, số 6 biết rồi giơ tay làm thử luôn 8 sự thật thú vị về cuộc sống khiến ai cũng ngỡ ngàng, số 6 biết rồi giơ tay làm thử luôn Đây đều là những sự thật thú vị mà hẳn bạn chưa từng nghe tới nó đấy! Đọc rồi ghi nhớ ngay nào!

Từ khóa , , , ,

Xem tiếp

Những sự thật thú vị đằng sau mức giá đắt đỏ của đồng hồ Rolex mà không phải ai cũng biết Những sự thật thú vị đằng sau mức giá đắt đỏ của đồng hồ Rolex mà không phải ai cũng biết Từng có nhận định rằng, để một chiếc đồng hồ Rolex đạt đủ điều kiện xuất xưởng, nó phải được thiết kế sao cho người ta có thể nhận ra ngay thương hiệu Rolex dù nhìn từ khoảng cách xa 5 mét.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Tảng đá 1.300 tuổi của lâu đài Tintagel tiết lộ bí mật bất ngờ thời vua Arthur Tảng đá 1.300 tuổi của lâu đài Tintagel tiết lộ bí mật bất ngờ thời vua Arthur Phát hiện thú vị trên tảng đá nhỏ 1.300 năm của lâu đài Tintagel đã tiết lộ sự thật bất ngờ dưới thời vua Arthur huyền thoại

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Sự thật về Giza: Không phải ngẫu nhiên mà kim tự tháp có khối lượng, chu vi như vậy! Sự thật về Giza: Không phải ngẫu nhiên mà kim tự tháp có khối lượng, chu vi như vậy! Kim tự tháp Giza mang trong mình vô số bí ẩn trong hàng ngàn năm lịch sử. Đến tận bây giờ, hiểu biết của chúng ta vẫn rất hạn hẹp. Dưới đây là những điều đã được khai phá.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Những sự thật thú vị về lịch sử thế giới: Từ trận chiến cấp quốc gia vì World cup tới bí ẩn mũi tượng Nhân Sư Ai Cập Những sự thật thú vị về lịch sử thế giới: Từ trận chiến cấp quốc gia vì World cup tới bí ẩn mũi tượng Nhân Sư Ai Cập Chắc hẳn, trong số 13 điều kỳ lạ dưới đây cũng có ít nhất vài chuyện bạn chưa từng biết về lịch sử thế giới, phải không? Còn nếu đã biết hết cả 13 điều này thì xin chúc mừng, bạn đã chính thức trở thành một cuốn từ điển sống rồi đấy!

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Những sự thật thú vị về lịch sử thế giới: từ trận chiến cấp quốc gia vì World cup tới bí ẩn mũi tượng Nhân Sư Ai Cập Những sự thật thú vị về lịch sử thế giới: từ trận chiến cấp quốc gia vì World cup tới bí ẩn mũi tượng Nhân Sư Ai Cập Chắc hẳn, trong số 13 điều kỳ lạ dưới đây cũng có ít nhất vài chuyện bạn chưa từng biết về lịch sử thế giới, phải không? Còn nếu đã biết hết cả 13 điều này thì xin chúc mừng, bạn đã chính thức trở thành một cuốn từ điển sống rồi đấy!

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Dám cá bạn sẽ sốc khi biết được mức giá thu được khi bán một bức tượng vàng Oscar Dám cá bạn sẽ sốc khi biết được mức giá thu được khi bán một bức tượng vàng Oscar Mức giá này đảm bảo sẽ khiến tất cả phải giật mình. Và ngoài ra, còn hàng tá sự thật thú vị khác mà bạn chưa hề biết đằng sau bức tượng vàng danh giá nhất làng điện ảnh này!

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

9 sự thật bất ngờ về cơ thể phụ nữ mà chính bản thân họ cũng không biết 9 sự thật bất ngờ về cơ thể phụ nữ mà chính bản thân họ cũng không biết Chắc hẳn không ít nữ giới sẽ ngã ngửa trước sự thật có phần "kinh hoàng" này về cơ thể mình đâu.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

7 lầm tưởng kinh điển về sức khỏe mà bạn vẫn đang tin, đặc biệt là cái số 2 7 lầm tưởng kinh điển về sức khỏe mà bạn vẫn đang tin, đặc biệt là cái số 2 Hóa ra là chúng ta vẫn tin sái cổ những lời truyền tai sức khỏe này, check ngay xem bạn có dễ bị dắt mũi không nhé!

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

10 sự thật 10 sự thật "kinh ngạc" về cơ thể mà 99% bạn không hề hay biết Chắc chắn không ít bạn sẽ "mắt chữ A, mồm chữ O" khi tìm hiểu những sự thật kinh hoàng này về cơ thể mình.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

13 sự thật thú vị về Mặt Trời 13 sự thật thú vị về Mặt Trời Dù xuất hiện đều đặn mỗi ngày trên bầu trời và là một trong những thứ quan trọng nhất đối với sự sống trên Trái Đất, nhưng chúng ta vẫn biết rất ít về ngôi sao này.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

10 sự thật thú vị về Tập Cận Bình 10 sự thật thú vị về Tập Cận Bình Bạn sẽ tưởng tượng ra sao về Tập Cận Bình – người đứng đầu cường quốc thứ hai thế giới? Ông ấy cũng là một người cuồng tín, một người lãng mạn, một kẻ háo thắng… nhưng sự cuồng tín, lãng mạn và háo thắng ấy rất khác người thường.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

«« 1 2 3 4 5