Sự thật vụ con trai đánh cha "gây bão" trên mạng xã hội

Vừa qua trên mạng xã hội xuất hiện một số tấm ảnh có kèm theo thông tin tố con trai đánh cha dã man ở huyện Tứ Kỳ, tỉnh Hải Dương.

Vừa qua trên mạng xã hội xuất hiện một số tấm ảnh có kèm theo thông tin tố con trai đánh cha dã man ở huyện Tứ Kỳ, tỉnh Hải Dương.

Ngay sau khi đăng tải, thông tin này nhanh chóng nhận được hàng ngàn lượt chia sẻ và bình luận của cộng đồng mạng.

Những bức ảnh ghi lại việc một thanh niên đang giằng co, xô đẩy một người đàn ông lớn tuổi. Tấm ảnh cho thấy anh thanh niên đè lên người ông già, một người phụ nữ mặc áo đỏ đi qua nhìn và không có phản ứng gì can ngăn.

Theo báo Pháp luật TP HCM, sự việc xảy ra ở nhà ông Trần Văn Khá (SN 1963, trú tại thôn Mép, xã Minh Đức, huyện Tứ Kỳ, tỉnh Hải Dương); người thanh niên trong ảnh là anh Trần Văn Khương (SN 1988, là con trai ông Khá).

Bà Nguyễn Thị Tươi (SN 1962, vợ ông Khá) cho biết: Khoảng 13 giờ ngày 27-3, ông Khá đi đám cưới về trong tình trạng say rượu, ông trò qua tường rào và bị thương.

Sự thật vụ con trai đánh cha
Hình ảnh người con chăm sóc cha khi bị say rượu khiến mọi người hiểu nhầm. Ảnh Internet.

Khi con trai ông là anh Khương về nhà, thấy cha bị như vậy đã chạy đi mua băng gạc về băng bó cho ông, nhưng ông không cho băng bó, mãi sau khi có nhiều người giữ ông này mới chịu cho băng vết thương.

Đang ngủ, bỗng dưng ông vùng dậy cầm dao ra vườn chặt hết cây chuối trong vườn và đập phá đồ đạc. Ông Khá còn trèo lên mái nhà, đe dọa mọi người khiến hàng xóm sợ hãi.

Hàng xóm đã gọi điện thoại cho Công an xã Minh Đức xuống can thiệp. Mọi người phải khuyên can mãi ông Khá mới đi ngủ. Đến 23 giờ đêm ông Khá tỉnh rượu và mọi chuyện đã trở lại bình thường.

Ông Nguyễn Văn Hải - Phó Trưởng công an xã Minh Đức cho biết Ban Công an xã bước đầu đã xác định được người chụp ảnh đăng tải lên mạng xã hội. Ban Công an xã sẽ mời một số người khác liên quan lên làm việc và xử lý nghiêm đối với những người chụp ảnh, đăng tải lên mạng không đúng sự thật, gây ảnh hưởng đến danh dự của anh Khương, để làm gương cho người khác.

Thu Trang (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Lê Thị Thu Trang
Nguồn: Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục