Trang chủ » Tin tức » Sự kiện hàng ngày
Thứ ba, 09/05/2017 09:26 (GMT 7)

Sự thật vụ cướp ô tô giữa trung tâm Đà Nẵng gây xôn xao

Trước thông tin vụ cướp ô tô giữa trung tâm Đà Nẵng được chia sẻ trên mạng xã hội gây xôn xao, lực lượng chức năng tại Đà Nẵng đã có thông tin chính thức khẳng định đây không phải vụ cướp ô tô.

Trước thông tin vụ cướp ô tô giữa trung tâm Đà Nẵng được chia sẻ trên mạng xã hội gây xôn xao, lực lượng chức năng tại Đà Nẵng đã có thông tin chính thức khẳng định đây không phải vụ cướp ô tô. 

[mecloud]XYmuumLONV[/mecloud]

Thông tin trên Vietnamnet đưa tin cho biết trước thông tin dư luận tại Đà Nẵng xôn xao về đoạn clip được chia sẻ trên facebook về việc cướp ô tô ở trung tâm TP. Đà Nẵng, lực lượng chức năng đã tiến hành xác minh và khẳng định đây không phải là vụ trộm cướp ô tô. 
Theo đó, Trung tá Phan Duy Thạch, Đội trưởng Đội hình sự Công an quận Thanh Khê cho biết đây chỉ là vụ việc của cá nhân đưa lên mạng nhằm câu like. 

"Chúng tôi đã báo vụ việc lên cấp trên để có biện pháp xử lý những trang mạng xã hội đăng tải thông tin thất thiệt gây ảnh hưởng không tốt đến tình hình an ninh trật tự ở TP Đà Nẵng", ông nói.

Thượng tá Kiều Văn Vương, Phó trưởng Công an quận cũng khẳng định, đây chỉ là thông tin thất thiệt được một trang facebook cá nhân đăng tải nhằm câu like, sau đó một số trang mạng không xác minh vụ việc đã đăng lại chứ không hề có vụ cướp xe nào trên địa bàn.
Qua tìm hiểu, một số người dân khu vực đường Điện Biên Phủ - Hà Huy Tập cũng cho biết có nhìn thấy sự việc, và đó chỉ là một vụ va quệt nhỏ.

Ông Kiệt, một người làm nghề vá xe ở khu vực kể, khoảng 9h30 sáng 8/5, ông ngồi vá xe thì thấy có 2 phụ nữ và một người đàn ông chạy theo chiếc xe ô tô màu trắng, cố chặn đầu xe lại nhưng bất thành.

"Sau đó cả 3 người này tiếp tục lên một chiếc ô tô màu đen đỗ gần đó và rời đi chứ không hề nói bị cướp xe gì cả. Đây chỉ là một vụ va quệt giao thông bình thường xong người lái xe ô tô trắng bỏ đi nên bị nhóm người đi ô tô màu đen giữ lại để đòi đền bù thôi", ông Kiệt nói.

Trước đó, thông tin trên VOV đăng tải thông tin cho hay sáng ngày 2/7, trên mạng xã hội xôn xao đoạn clip ghi lại cảnh 2 phụ nữ, 1 người đàn ông đuổi theo chiếc xe, vừa đập vào cửa kính cạnh ghế ngồi tài xế, vừa yêu cầu dừng xe. Chiếc xe 4 chỗ này chạy đi trong sự bất lực của nhóm người bên ngoài.

Đoạn clip được người dùng facebook đăng tải và kêu gọi cộng đồng với nội dung "Bọn trộm cướp giờ manh động quá, ô tô mà nó còn không tha. Cách đây mấy ngày ngoài Hà Nội 1 chiếc, giờ Đà Nẵng 1 chiếc nữa".

Ngay sau khi nhận được tin báo của nhân dân, lực lượng chức năng cũng đã nhanh chóng có mặt, xác minh vụ việc.Hiện đoạn chia sẻ này đã được gỡ khỏi facebook.

Hồng Hạnh (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Minh Di (Tổng hợp)
Nguồn: Tin Mới - Tinnhanhonline.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục