sữa Vinamilk - Các bài viết về sữa Vinamilk, tin tức sữa Vinamilk

Cập nhật thông tin mới nhất, nhanh nhất và đầy đủ nhất về chủ đề sữa Vinamilk. Mời các bạn đón đọc các bài viết về sữa Vinamilk và chia sẻ thông tin sữa Vinamilk trên TINMOI.VN.

Tin tức mới nhất về sữa Vinamilk

Bà chủ TH Group lọt top 50 nữ doanh nhân quyền lực châu Á năm 2015 Bà chủ TH Group lọt top 50 nữ doanh nhân quyền lực châu Á năm 2015 Tạp chí Forbes Asia vừa công bố danh sách 50 nữ doanh nhân quyền lực nhất châu Á(ASIA Power Businesswomen), trong đó bà Thái Hương,Tổng giám đốc Ngân hàng Bắc Á, Chủ tịch Hội đồng Quản trị Tập đoàn TH Group lần đầu tiên lọt vào danh sách này.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Dân hỏi một đằng, Bộ trưởng trả lời một nẻo Dân hỏi một đằng, Bộ trưởng trả lời một nẻo (Tinmoi.vn) Người dân hỏi sữa vì sao sữa Dialac Pedia 1+ của Vinamilk không nằm trong diện quản lý giá và áp giá trần và liệu có tăng giá không? nhưng Bộ trưởng Tài Chính Đinh Tiến Dũng lại đi nói về sự phối hợp giữa Bộ Tài Chính với các bộ, ngành liên quan để quản lý giá sữa.3 Bộ đang quyết liệt "xử lý" giá sữa tăng vô tội vạSừng sờ vì giá sữa tăng 4-15%

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Vinamilk và Nước chấm Chinsu: Cứ 100 đồng thu về ngay 20 đồng lãi Vinamilk và Nước chấm Chinsu: Cứ 100 đồng thu về ngay 20 đồng lãi Tỷ suất lợi nhuận của các các ông lớn hàng tiêu dùng khác như Sabeco hay Kinh Đô thấp hơn nhiều.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Tin tức khác về sữa Vinamilk

Bài học về tạo dựng thương hiệu bền vững Bài học về tạo dựng thương hiệu bền vững Xây dựng thương hiệu là một quá trình liên tục và không có điểm kết thúc. Khi bạn xây dựng thương hiệu chính là việc xây dựng sự phát triển bền vững và dài hạn.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

«« 1 2 3 4 5