Subeo 'cậu ấm' nhà Hồ Ngọc Hà giờ đã cao lớn, phổng phao thế này rồi

Sắp tròn 9 tuổi, Subeo được nhận xét là ngày càng đáng yêu và nam tính. Cậu nhóc không hề quậy, mà chỉ lặng lẽ đứng cạnh mẹ.


Subeo 'cậu ấm' nhà Hồ Ngọc Hà giờ đã cao lớn, phổng phao thế này rồi 1Mới đây, bé Subeo xuất hiện cùng mẹ trong một sự kiện. Sắp tròn 9 tuổi, Subeo được nhận xét là ngày càng đáng yêu và nam tính.

Subeo 'cậu ấm' nhà Hồ Ngọc Hà giờ đã cao lớn, phổng phao thế này rồi 2Cậu bé đứng yên một chỗ và tỏ ra rất ngoan ngoãn.

Subeo 'cậu ấm' nhà Hồ Ngọc Hà giờ đã cao lớn, phổng phao thế này rồi 3Nhiều khán giả thích thú ngợi khen Subeo năng động, lớn phổng phao.

Subeo 'cậu ấm' nhà Hồ Ngọc Hà giờ đã cao lớn, phổng phao thế này rồi 4Một người bạn của Hồ Ngọc Hà bất ngờ: "Mới ngày nào em gặp còn drift mẻ mất mấy cái răng cửa giờ đã như thanh niên rồi". "Giò dài giống mẹ. Cậu giỏi quá! Cái gì cũng biết luôn", một người hâm mộ bình luận.

Subeo 'cậu ấm' nhà Hồ Ngọc Hà giờ đã cao lớn, phổng phao thế này rồi 5là trái ngọt trong tình yêu của giọng ca Cả một trời thương nhớ và doanh nhân Cường Đôla. Cặp đôi chia tay vào tháng 7/2015 sau 8 năm yêu và 4 năm chung sống.

Subeo 'cậu ấm' nhà Hồ Ngọc Hà giờ đã cao lớn, phổng phao thế này rồi 6Đã "đường ai nấy đi" nhưng cả hai vẫn giữ mối quan hệ bạn bè để cùng chăm sóc con trai Subeo.

Tin Liên Quan
Giang Trần (tổng hợp)
Nguồn: Nguoiduatin. vn
https://www. nguoiduatin .vn/tinmoi/subeo-cau-am-nha-ho-ngoc-ha-gio-da-cao-lon-phong-phao-the-nay-roi-011512335.html
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục