Suboi: Từ rapper cá tính đến cô nàng nữ tính

Khác hẳn với hình ảnh cá tính, mạnh mẽ và đầy phá cách trên sân khấu, ngoài đời thường còn có một Suboi giản dị như bao cô gái cùng lứa tuổi khác.

Khác hẳn với hình ảnh cá tính, mạnh mẽ và đầy phá cách trên sân khấu, ngoài đời thường còn có một Suboi giản dị như bao cô gái cùng lứa tuổi khác.

Suboi được biết đến như một nữ rapper hàng đầu của showbiz Việt. Tài năng của cô không chỉ được giới chuyên môn trong nước đánh giá cao, khán giả yêu mến mà còn được đông đảo bạn bè quốc tế đón nhận.

Suboi: Từ rapper cá tính đến cô nàng nữ tính 1

Suboi tự cho mình 10 điểm về độ gợi cảm.

Là người tiên phong cho các nữ rapper Việt, cô còn được ưu ái đặt biệt danh: Nữ hoàng nhạc hip-hop Việt Nam. Mặc dù vậy, suốt thời gian hoạt động nghệ thuật vừa qua, Suboi luôn chọn cho mình con đường không ồn ào, chỉ chuyên tâm vào việc sáng tác, biểu diễn cũng như tham gia các sự kiện trong và ngoài nước có quy mô lớn.

Suboi: Từ rapper cá tính đến cô nàng nữ tính 2

Mỗi lần xuất hiện trên sân khấu, Suboi thường mang đến cho khán giả hình ảnh của một nghệ sĩ luôn cháy hết mình với phong cách có phần nổi loạn, phá cách và cực kì cá tính. 

Suboi: Từ rapper cá tính đến cô nàng nữ tính 3

Ngoài biểu diễn thì những sáng tác của cô cũng được khán giả đón nhận nhiệt thành.

Suboi: Từ rapper cá tính đến cô nàng nữ tính 4

Tuy nhiên, đó là hình ảnh của một Suboi nghệ sĩ.

Suboi: Từ rapper cá tính đến cô nàng nữ tính 5
 
Suboi: Từ rapper cá tính đến cô nàng nữ tính 6
 

Trở về với đời thường, không hẳn ai cũng biết Suboi cũng bình dị như bao cô gái trẻ khác. Cô gái sinh năm 1990 này cũng rất biết cách tự chăm sóc cho bản thân mình, từ chuyện bếp núc, nấu nướng.

Suboi: Từ rapper cá tính đến cô nàng nữ tính 7
 
Suboi: Từ rapper cá tính đến cô nàng nữ tính 8
 

Suboi chia sẻ: "Mọi người thường thấy hào quang của người nghệ sĩ, thấy họ nổi loạn trên sân khấu nhưng trước hết họ cũng là một người bình thường như bao người trong xã hội này. Suboi thích tự lập và chủ động trong cuộc sống của mình nên luôn cố gắng để có thể tự lo cho bản thân mình trong khả năng có thể. Do đó, mình cũng cần phải học được những thứ cơ bản chứ đâu thể phụ thuộc người khác." 

Suboi: Từ rapper cá tính đến cô nàng nữ tính 9

Nữ rapper đình đám này từng chia sẻ, cô nấu ăn khá giỏi. 

Suboi: Từ rapper cá tính đến cô nàng nữ tính 10
 

Ngoài âm nhạc thì nấu ăn cũng là niềm vui mang đến cho cô nhiều năng lượng. “Món mà Su tâm đắc nhất là cơm gà Hội An. Su đi Hội An có một lần thôi, Su ăn món đó thì... Wow!” – cô từng chia sẻ trên báo chí. Đặc biệt, gia đình rất thích thú với những món ăn do cô trổ tài.

Suboi: Từ rapper cá tính đến cô nàng nữ tính 11
 

Giản dị và cũng đầy nữ tính Suboi từng chọc khán giả rằng cô tự nhận mình là người gợi cảm. Nếu để cho điểm, cô chấm mình những... 10 điểm.

Suboi: Từ rapper cá tính đến cô nàng nữ tính 12

Ngoài âm nhạc, thời gian gần đây Suboi cũng quyết định lấn sân sang phim ảnh khi tham gia một vai diễn trong bộ phim Siêu trộm của đạo diễn Hàm Trần.

Suboi: Từ rapper cá tính đến cô nàng nữ tính 13
 

Khi được hỏi về vai diễn lần này, Suboi cho hay cô chưa thể tiết lộ được thông tin gì về vai diễn của mình bởi hiện mọi thông tin phim vẫn nằm trong vòng bí mật. Tuy nhiên cô tỏ ra rất thích thú khi được tham gia dự án này, đặc biệt khi được hợp tác với một đạo diễn tài năng như Hàm Trần. Một số tác phẩm của anh từng gây tiếng vang tại thị trường Việt phải kể đến: Âm mưu giày gót nhọn, Đoạt hồn...

Hoàng Nguyễn

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục