Sửng sốt chiêm ngưỡng 10 du thuyền xa hoa nhất thế giới

(Tinmoi.vn) Thông qua tìm hiểu và khảo sát ý kiến du khách, trang Business Insider mới đây đã công bố danh sách 10 du thuyền hạng sang bậc nhất thế giới.

(Tinmoi.vn) Thông qua tìm hiểu và khảo sát ý kiến du khách, trang Business Insider mới đây đã công bố danh sách 10 du thuyền hạng sang bậc nhất thế giới.

 

 

10. Silver Shadow 

Mỗi phòng trên du thuyền Silver Shadow (thuộc đội du thuyền Silversea) đều có dịch vụ quản gia, những nội thất sang trọng, tủ lạnh chứa đầy đồ ăn nhẹ và nước uống để du khách thoải mái lựa chọn. Những điểm đến nổi bật trong năm 2014 của du thuyền chủ yếu là châu Á và Alaska. 

9. Seabourn Sojourn

Spa của du thuyền Sojourn (thuộc Seabourn Cruise Line) có diện tích hơn 3.400m2, là loại lớn nhất trên các du thuyền xa xỉ trên thế giới, trải dài tại 2 boong tàu. Tại đây có 6 bể sục Jacuzzi và 2 bể bơi với sức chứa 450 khách. 

8. Crystal Symphony

Phòng suite dạng penthouse trên du thuyền Crystal Symphony (thuộc Crystal Cruises)  rộng gần 300 m2 và có khu vực ăn tối hết sức sang trọng. Nội thất phòng được trang bị hoàn hảo từ trần nhà, cửa sổ đến các thiết bị bồn, chậu rửa trong phòng vệ sinh.

7. Seabourn Spirit

Tất cả 104 cabin sang trọng của du thuyền này đều có ban công riêng với cửa sổ rộng hướng ra biển. Du khách ngay khi bước chân lên thuyền được đón tiếp bằng rượu sâm banh. 

6. Seven Seas Navigator

Navigator là du thuyền nhỏ nhất trong đội thuyền xa xỉ của Regent Seven Seas Cruises, với sức chứa 490 người. Mỗi cabin trên du thuyền đều được thiết kế có không gian thư giãn hướng ra vùng biển rộng lớn, mang đến cảm giác thư thái, hòa vào thiên nhiên cho du khách.

5. Seven Seas Mariner

Với sức chứa 700 khách, Mariner là du thuyền lớn nhất trong đội thuyền của Regent Seven Seas Cruises. Đây cũng là du thuyền đầu tiên trên thế giới với tất cả các cabin đều có ban công.

4. Seven Seas Voyager

Cùng thuộc Regent Seven Seas Cruises và kích thước giống với Mariner, du thuyền Voyager có sức chứa 700 khách với các cabin sang trọng. Mới đây, du thuyền này thả neo ở Singapore và chuẩn bị cho chuyến đi tới Hong Kong và Bắc Kinh.

3. m/s Paul Gauguin

Du thuyền m/s Paul Gauguin của Paul Gauguin được thiết kế đặc biệt cho các chuyến đi tới các cảng nhỏ của Tahiti và Polynesia thuộc Pháp. Hơn 70% cabin và phòng trên du thuyền này có ban công riêng.

2. SeaDream I

Du thuyền này có sức chứa tối đa 112 hành khách, được phục vụ bởi 95 thành viên đoàn thủy thủ. Hành khách đi trên du thuyền này có thể chơi nhiều trò chơi dưới nước như kayak, chèo thuyền đứng… SeaDream I thuộc sở hữu của SeaDream Yacht Club.

1. Crystal Serenity

Crystal Serenity (thuộc Crystal Cruises) thường xuyên được xếp hạng là du thuyền tốt nhất thế giới. Mới đây, du thuyền này được thiết kế lại và trở nên tuyệt hơn nữa. Phòng tắm tại căn penhouse trên du thuyền được nâng cấp nhiều trang thiết bị, cùng khảm đá cẩm thạch kiểu Ý, sàn sưởi ấm và TV lắp trên cao.

L.H (Nguồn: Business Insider)

Tin Liên Quan
Lê Thị Huyền
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục