SUV cỡ lớn của Mercedes-Benz Việt Nam bất ngờ "hạ" giá

Trong bảng giá mới cho năm 2016, Mercedes-Benz Việt Nam đã công bố giá của chiếc SUV cỡ lớn nhất – GLS-Class – với 3 phiên bản.

Trong bảng giá mới cho năm 2016, Mercedes-Benz Việt Nam đã công bố giá của chiếc SUV cỡ lớn nhất – GLS-Class – với 3 phiên bản.

Thấp nhất là GLS 350 d 4Matic giá 3 tỷ 899 triệu đồng, tiếp đó là GLS 400 4 Matic giá 4 tỷ 279 triệu đồng, và GLS 500 4Matic giá 6 tỷ 029 triệu đồng. Trong lúc đó, MBV vẫn tiếp tục bán “nốt” một số xe GL-Class. Đáng chú ý, chiếc GLS 350 d 4Matic có giá rẻ hơn đáng kể so với GL 350 CDI 4Matic. Cả 2 đều là xe máy dầu trang bị động cơ dung tích 3 lít. GLS 350 d 4 Matic vì thế cũng là chiếc xe duy nhất “hạ giá” của MBV.

 

GLS là thế hệ mới, ra mắt vào cuối năm 2015 nhằm thay thế GL-Class. Đây là cách đặt tên mới của Mercedes-Benz toàn cầu, tương tự ở các phân khúc SUV nhỏ hơn là GLE (thay ML-Class) và GLC (thay cho GLK). Chiếc xe này được quảng cáo như S-Class trong phân khúc SUV.

 

Cùng với việc ra mắt tên mới “GLS”, Mercedes-Benz tiến hành một số nâng cấp cho chiếc SUV cỡ lớn 7 chỗ sang trọng, từ điều chỉnh ngoại thất, hoàn thiện hiệu suất vận hành và bổ sung một số tính năng công nghệ mới tiện ích hơn. Thêm các chế độ hộp số Dynamic Select, hoàn thiện hệ thống treo khí nén Airmatic với hệ thống giảm xóc cải tiến, hộp số tự động 9 cấp 9G-Tronic và công nghệ telematics thế hệ mới nhất, bao gồm khả năng truy cập internet và khởi động bằng điều khiển từ xa.

T.V

Tin Liên Quan
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục