Tạ Đình Phong bỏ hơn 54 tỷ tậu nhà cho vợ cũ ở Singapore

Nam diễn viên “Tân thiếu lâm tự” sẵn sàng làm mọi chuyện để các con của mình có được 1 môi trường sinh hoạt và học tập thoải mái nhất.

Nam diễn viên “Tân thiếu lâm tự” sẵn sàng làm mọi chuyện để các con của mình có được 1 môi trường sinh hoạt và học tập thoải mái nhất.

2 tháng trước, Trương Bá Chi cùng các con đã bất ngờ quyết định định cư tại Singapore. Cả Lucas và Quintus cũng được sắp xếp đi học ở trường quốc tế. Trên thực tế, ý tưởng này là của Tạ Đình Phong bởi ban đầu Bá Chi có kế hoạch lưu lại Canada. Tuy nhiên, gia đình nhà họ Tạ không đồng ý với sự sắp xếp này bởi như vậy họ rất xa cách với các cháu của mình.

 Tạ Đình Phong bỏ hơn 54 tỷ tậu nhà cho vợ cũ ở Singapore  5

Tạ Đình Phong sắp xếp cho mẹ con Trương Bá Chi định cư ở Singapore để có nhiều cơ hội gần gũi các con.

Nguồn tin trong cuộc tiết lộ: “Thật bất tiện cho 1 người bận rộn như Tạ Đình Phong khi phải bay tới 10 tiếng đồng hồ đến Vancouver, Canada để thăm lũ trẻ. Mẹ của Đình Phong cũng nhớ cháu đến mức khóc sưng cả mắt. Chính vì lý do này mà cuối cùng anh đã yêu cầu Trương Bá Chi trở lại Hồng Kông thảo luận mọi chuyện”.

Lúc đầu, nam diễn viên Tân thiếu lâm tự đăng ký cho 2 quý tử học tại xứ Cảng thơm nhưng vì giới truyền thông tiết lộ tên trường trên mặt báo nên phía nhà trường đã từ chối nhận các bé vào học. Thế nên, Tạ Đình Phong lo toan cho mẹ con Bá Chi sinh sống ở Singapore, địa điểm gần với Hồng Kông.

 Tạ Đình Phong bỏ hơn 54 tỷ tậu nhà cho vợ cũ ở Singapore  6

Đình Phong tậu nhà hơn 54 tỷ đồng cho Bá Chi và 2 con trai tại quốc đảo sư tử.

Bên cạnh đó do Trương Bá Chi đang tạm ngừng công việc diễn xuất nên Đình Phong sẵn sàng gửi thêm chi phí sinh hoạt và tậu nhà trị giá 20 triệu đô la Hồng Kông (hơn 54 tỷ đồng) tại quốc đảo sư tử cho 3 mẹ con cô.

Được biết, Bá Chi sẽ đưa Lucas và Quintus về sum vầy cùng gia đình Tạ Đình Phong trong dịp Tết Nguyên Đán sắp tới.


Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên
Theo phapluatxahoi.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục