Tạ Đình Phong hớn hở sau ly hôn, Trương Bá Chi có nghề mới

Ngày hôm qua, Tạ Đình Phong đã có mặt trong sự kiện của thương hiệu đồng hồ ORIS. Ngay khi bắt đầu buổi tuyên truyền, nam diễn viên này yêu cầu phương tiện truyền thông tuyệt đối cấm hỏi về vấn đề cá nhân và cả quyền nuôi hai con trai. Vẫn đeo kính đen trả lời phỏng vấn nên ký giả khá bất ngờ và ngỏ ý anh chàng bỏ kính khi nói chuyện. Với vấn đề này, Tạ Đình Phong tỏ ra khá thoải mái.

Hình ảnh Tạ Đình Phong hớn hở sau ly hôn, Trương Bá Chi có nghề mới số 1
Tạ Đình Phong đeo kính đen khi xuất hiện

Nhiều ký giả hồ nghi: “Vợ anh cho rằng anh thích nói dối nên mới đeo kính đen, có khi nào là sự thật?”, “Tôi không muốn nói lại chuyện này nữa. Tôi có thể bỏ kính để trò chuyện, đơn giản thôi”, nam diễn viên đáp. Để thể hiện thịnh tình của mình, anh chàng còn diễn hài trên sân khấu. Nhiều ý kiến cho rằng trông anh chàng vui ra mặt mặc dù đang gặp trục trặc gia đình.

Hình ảnh Tạ Đình Phong hớn hở sau ly hôn, Trương Bá Chi có nghề mới số 2

Hình ảnh Tạ Đình Phong hớn hở sau ly hôn, Trương Bá Chi có nghề mới số 3
Nhắng nhít khi bỏ kính theo yêu cầu phóng viên,
anh khá vui vẻ trong suốt chương trình

Khi được hỏi về công việc, diễn viên này tỏ ra khá hứng kh
ởi: “Khi đóng phim hành động việc được đóng cảnh hành động chính là niềm vui của tôi. Trừ khi đạo diễn yêu cầu sử dụng đóng thế, tôi sẽ tuân thủ để đảm bảo an toàn chung. Nhưng tôi thích tự thể hiện những cảnh quay do mình đóng. Công việc với tôi là niềm đam mê lớn nhất”.

Cùng thời gian này, trong chương trình Lifetival do kênh Now101 thực hiện, Bá Chi cũng thể hiện khả năng sẽ độc lập rất tốt dù không có chồng. Nữ diễn viên xinh đẹp tự tin vẽ tranh trên đường phố và khoe cả bức tranh do cậu con trai Lucas thực hiện khi ở nhà. Nói về bức tranh của mình, Bá Chi tâm sự: “Bạn có thể thấy khá lộn xộn, có cảm giác đáng sợ một chút. Nhưng thực tế ngành công nghiệp giải trí vốn quá phức tạp. Tôi vẽ cây cối phát triển để cho thấy, dù trong môi trường phức tạp cây vẫn có thể tăng trưởng tốt. Cây cối đại diện cho sự lạc quan của chính bản thân tôi vậy. Vẫn có thể phát triển, đơm hoa kết trái trong mọi hoàn cảnh”. Nhiều ký giả còn cho rằng nếu không là nghệ sỹ, cô có thể thử sức là họa sỹ.

Hình ảnh Tạ Đình Phong hớn hở sau ly hôn, Trương Bá Chi có nghề mới số 4

Hình ảnh Tạ Đình Phong hớn hở sau ly hôn, Trương Bá Chi có nghề mới số 5
Trương Bá Chi khoe tranh tự vẽ

Trương Bá Chi cho hay, nếu không quá bận rộn, ngoài hai con trai, cô thường tập thể dục để duy trì vóc dáng. Cô từ chối trả lời về tin tức sẽ đưa hai con sang Canada sau khi ly hôn.

Nguồn : Kenh14.VN