Tác giả của bộ đồ hở hang người mẫu mặc trên chuyến bay đón U23 Việt Nam nói gì?

Trước những ý kiến "dậy sóng" của cư dân mạng về hình ảnh những nữ người mẫu ăn mặc hở hang trên chuyến bay đón U23 Việt Nam, NTK Nguyễn Tiến Truyển đăng ngay status để "minh oan".

Trước những ý kiến "dậy sóng" của cư dân mạng về hình ảnh những nữ người mẫu ăn mặc hở hang trên chuyến bay đón U23 Việt Nam, NTK Nguyễn Tiến Truyển đăng ngay status để "minh oan".

Ngày 28/1, hàng triệu Việt Nam hào hứng nồng nhiệt với sự trở về của tuyển U23 sau khi giành ngôi Á quân của giải AFC. Thế nhưng, những hình ảnh được tiết lộ khi những nữ người mẫu ăn mặc hở hang xuất hiện trên máy bay cùng các cầu thủ đã khiến cư dân mạng không khỏi phẫn nộ.

Đặc biệt là bởi bộ bikini trắng do người mẫu Lại Thanh Hương trình diễn đã để lộ nhiều khuyết điểm của cơ thể. Rất nhiều người thân quen trong giới thời trang nhận ra bộ bikini trắng đó là một sáng tạo của NTK Nguyễn Tiến Truyển - Quán quân "Project Runway" mùa 3. Chính NTK 9x này cũng đã lên tiếng giải thích trên trang cá nhân của mình rằng, thực ra sự xuất hiện của trang phục khêu gợi đó hoàn toàn nằm ngoài sự kiểm soát của anh.

Tác giả của bộ đồ hở hang người mẫu mặc trên chuyến bay đón U23 Việt Nam nói gì? 1

Ảnh chụp màn hình

Theo đó, NTK Nguyễn Tiến Truyển chia sẻ như sau:

"Dear các fan của bóng đá , và toàn bộ quý anh chị truyền thông báo chí!

Bản thân Truyển rất sốc và ngỡ ngàng vì bộ trang phục bikini trắng dưới đây là bộ trang phục truyển nhận đặt hàng từ ekip dành cho buổi chụp bộ hình lịch 2018 của hãng hàng không VietJet Air chứ không phải dành cho sự kiện lịch sử này! Khi bộ hình đã được công bố vào khoảng cuối năm 2017, Truyển cảm thấy hài lòng với bộ trang phục của mình vì sự phù hợp tiêu chí cho bộ lịch này chứ không phải là những gì các bạn vừa thấy trên mạng xã hội.

Bản thân Truyển rất bức xúc và tức giận khi bộ trang phục Truyển thiết kế được dùng sai mục đích tạo ra sự phản cảm quá mức cho phép như vậy, nếu như được đề nghị thiết kế cho sự kiện mang tính lịch sử và trọng đại như thế này Truyển sẽ đề nghị chọn tà Áo Dài cờ đỏ sao vàng hoặc thiết kế những trang phục mang tinh thần dân tộc đầy hào khí, còn nếu không Truyển sẽ TỪ CHỐI nếu nhãn hàng không chấp thuận đề nghị của Truyển, chứ không bao giờ Truyển sẽ đồng ý thiết kế 1 bộ trang phục như vậy để sử dụng cho sự kiện đáng tự hào này!

Tác giả của bộ đồ hở hang người mẫu mặc trên chuyến bay đón U23 Việt Nam nói gì? 2

Bộ bikini trắng "gây bão" vốn từng được NTK Nguyễn Tiến Truyển sáng tạo riêng cho bộ ảnh lịch 2018 của VietJet Air, do người mẫu Minh Tú trình diễn. Ảnh Trí thức trẻ

Truyển rất buồn và sốc khi nhãn hàng VietJet Air đã sử dụng lại trong 1 hoàn cảnh vô cùng không phù hợp để mọi người nhìn vào cảm thấy phẩn nộ đồng thời làm giảm giá trị bộ trang phục cũng như là 1 sự xúc phạm cực kì với bộ trang phục cũng như với một NTK trẻ như Truyển!

Thưa mọi người , Tiến Truyển buồn lắm khi cá nhân mình bất lực khi không thể ngăn cản được sự việc này xảy ra! Vì trang phục Truyển đã bàn giao cho bên khách hàng và không được biết khách hàng đã sử dụng cho mục đích như thế này. Truyển muốn nói lên những lời này không phải vì muốn thanh minh cho mình, bởi vì Truyển và Model trình diễn hoàn toàn không kiểm soát được, đây cũng là 1 bài học nhớ đời và Truyển sẽ rút kinh nghiệm khi làm việc với các nhãn hàng và dưới sự vô nhân đạo của toàn thể công ty VietJet Air nói chung cũng như người nghĩ ra những ý tưởng này nói riêng, Truyển xin tuyên bố Truyển sẽ không bao giờ hợp tác với Vietjet thêm bất cứ một lần nào nữa! Và rất mong muốn VietJet Air sẽ phải chịu trách nhiệm toàn bộ những việc này!

Truyển gửi lời xin lỗi đến mọi người vì sự bất tiện này, mong mọi người thông cảm và bỏ qua."

Sau khi trạng thái xuất hiện, PV Trí thức trẻ đã liên hệ với NTK Nguyễn Tiến Truyển và anh khẳng định rằng mọi sự hoàn toàn đúng như anh chia sẻ trên trang cá nhân. Tiến Truyển còn khẳng định rằng ekip thực hiện bộ ảnh lịch đó có thể giúp anh xác minh trong trường hợp cần đối chất.

Hà Trang (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục