tác phẩm - Các bài viết về tác phẩm, tin tức tác phẩm

Cập nhật thông tin mới nhất, nhanh nhất và đầy đủ nhất về chủ đề tác phẩm. Mời các bạn đón đọc các bài viết về tác phẩm và chia sẻ thông tin tác phẩm trên TINMOI.VN.

Tin tức mới nhất về tác phẩm

Clip quả bóng đứng vững trên mái nhà khiến người xem bị ảo giác Clip quả bóng đứng vững trên mái nhà khiến người xem bị ảo giác Ba quả bóng tròn được đặt lên phần mái nhà của mô hình nhà, thay vì bị rơi xuống như thông thường thì ba quả bóng lại không hề rơi mà đứng thăng bằng ở phần giữa. Chắc hẳn mọi người sẽ bất ngờ và nghĩ mình bị ảo giác. Nhưng đây chỉ là một trong những tác phẩm độc đáo của giáo sư Kokichi Sugihara, đại học Meji, Nhật Bản. Hãy cùng xem hết video để tìm hiểu sự thật về mô hình này nhé.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Sử dụng tác phẩm đã công bố không phải xin phép, không phải trả tiền nhuận bút, thù lao. Sử dụng tác phẩm đã công bố không phải xin phép, không phải trả tiền nhuận bút, thù lao. Bên cạnh việc bảo vệ quyền tác giả đối với các tác phẩm bằng việc trao cho tác giả quyền nhân thân và quyền tài sản, Luật sở hữu trí tuệ 2005 cũng có cũng quy định về việc sử dụng tác phẩm mà không phải xin phép, trả nhận bút thù lao để khuyến khích sự sáng tạo của các chủ thể khác trong xã hội.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Chủ sở hữu tác phẩm có đồng thời là tác giả? Chủ sở hữu tác phẩm có đồng thời là tác giả?  "Chủ sở hữu tác phẩm" và "tác giả tác phẩm" là hai khái niệm dễ bị nhầm lẫn và đánh đồng như nhau trong thực tế. Việc xác định rõ hai khái niệm này là vô cùng quan trọng trong việc xác định quyền liên quan đến hai đối tượng của chủ thể quyền tác giả.

Từ khóa , , ,

Xem tiếp

Tin tức khác về tác phẩm

Có tác phẩm có nên đăng ký quyền tác giả? Có tác phẩm có nên đăng ký quyền tác giả? Trong thời đại công nghệ thông tin số được phát triển mạnh mẽ, các tổ chức, cá nhân đã tích cực sử dụng các biện pháp hữu hiệu để bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của mình, trong đó có việc đăng ký quyền tác giả và quyền liên quan tại Cơ quan nhà nước có thẩm quyền.

Từ khóa , , ,

Xem tiếp

Ai được coi là tác giả của tác phẩm? Ai được coi là tác giả của tác phẩm? Việc xác định tác giả của tác phẩm là vấn đề có ý nghĩa quan trọng trong việc xác định và phân biệt quyền tác giả với quyền của các chủ thể khác đối với cùng một tác phẩm ( quyền của tác giả, quyền chủ sở hữu tác phẩm, người biểu diễn v..v)

Từ khóa , , ,

Xem tiếp

Tác phẩm là gì? Tác phẩm nào được bảo hộ quyền tác giả? Tác phẩm là gì? Tác phẩm nào được bảo hộ quyền tác giả? Tác phẩm là sản phẩm sáng tạo cơ bản, trực tiếp của người sáng tác, nghiên cứu, phê bình, nó có vai trò quan trọng trong đời sống xã hội. Vậy tác phẩm là gì? và dưới góc độ pháp lý tác phẩm nào được bảo hộ quyền tác giả?

Từ khóa , , ,

Xem tiếp

Biểu tượng được người Bỉ chia sẻ nhiều nhất sau khủng bố Biểu tượng được người Bỉ chia sẻ nhiều nhất sau khủng bố Ngay sau khi xảy ra vụ khủng bố đẫm máu tại sân bay và ga tàu điện ngầm ở thủ đô Brussels, Bỉ, những người dân ở quốc gia này đang đồng loạt chia sẻ bức ảnh thể hiện suy nghĩ của họ về cuộc tấn công khủng khiếp này.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Top video hot ngày 27/2: 2 cô gái cắt mặt hàng loạt ô tô, xe máy gây tai nạn Top video hot ngày 27/2: 2 cô gái cắt mặt hàng loạt ô tô, xe máy gây tai nạn 'Những pha đá Penalty "quái dị" nhất lịch sử túc cầu giáo', 'Cuộc đọ sức mạnh cắt đạn bất ngờ của dao cắt bơ và kiếm Nhật Kanata', 'Màn tạo mẫu tóc thảm họa nhất lịch sử', 'Những bàn thắng có quỹ đạo "quái dị" đến khó tin', 'Chết đứng với vẻ đẹp 'tiềm ẩn" của hot girl', 'Thót tim cảnh hai cô gái cắt mặt hàng loạt ô tô, xe máy gây tai nạn'..., là những video được quan tâm nhiều nhất trong ngày.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Màn trình diễn công nghệ 3D Body Mapping khiến bạn khó phân biệt thực và ảo Màn trình diễn công nghệ 3D Body Mapping khiến bạn khó phân biệt thực và ảo Mới đây, Nobumichi Asai và Studio WOW đã kết hợp với dự án Experience Awesome của Intel để tạo ra những tác phẩm nghệ thuật tuyệt vời trên khuôn mặt. Màn trình diễn đầy ấn tượng này sẽ khiến bạn bối rối vì không phân biệt được đâu là ảo đâu là thật.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Những cú sút xa thành bàn kinh điển trên khắp sân cỏ thế giới Những cú sút xa thành bàn kinh điển trên khắp sân cỏ thế giới Những cú sút xa sấm sét, đầy uy lực khiến mọi thủ môn chỉ biết bất lực đứng nhìn bóng bay vào lưới, luôn trở thành những tác phẩm tuyệt đẹp trên sân cỏ thế giới.

Từ khóa , , , ,

Xem tiếp

Những ý tưởng xanh tuyệt đẹp từ những chiếc bình vỡ Những ý tưởng xanh tuyệt đẹp từ những chiếc bình vỡ Thông thường những đồ vật bị hỏng chúng ta thường mang bỏ, nhưng nếu một người sáng tạo và có năng khiếu thẩm mỹ chúng có thể trở thành những thứ hữu ích, thậm chí còn trở thành tác phẩm nghệ thuật độc đáo.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Tuyệt tác kỳ công được tạo nên từ 13.000 cây đinh và 24km dây chỉ Tuyệt tác kỳ công được tạo nên từ 13.000 cây đinh và 24km dây chỉ Tuyệt tác chân dung ca sĩ Justin Timberlake theo phong cách "String art", đã được chàng họa sĩ tài năng và đầy sự kiên nhẫn Zenyk Palahniuk, một nghệ sĩ đến từ Ukraine tạo ra từ 13.000 cây đinh và 24km dây chỉ đầy kỳ công và nghệ thuật.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Màn Màn "thêu hoa dệt gấm" của những chiến đấu cơ hàng đầu Tại các buổi triển lãm hàng không Quốc tế, các đội phi cơ nhào lộn từ nhiều nước trên thế giới luôn cống hiến cho khán giả những màn trình diễn đẹp mắt và độc đáo. Những màn nhào lộn, xếp hình, nhả khói như vẽ lên bầu trời những tác phẩm đầy nghệ thuật.

Từ khóa , , , ,

Xem tiếp

Cận cảnh đàn lợn Cận cảnh đàn lợn "hổ báo" xăm trổ đầy mình trị giá gần 2 tỷ Nghệ sỹ xăm hình gốc Bỉ này cho biết họ đã hết mực chiều chuộng các chú lợn. Những người dân địa phương ở Yang Zhen, Bắc Kinh còn bày tỏ sự ngạc nhiên về cách mà họ nâng niu đàn lợn.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Những chú voi dùng vòi vẽ tranh bán giá ngàn đô Những chú voi dùng vòi vẽ tranh bán giá ngàn đô Hai chú voi châu Á với sự giúp đỡ của huấn luyện viên đã tạo được một bức tranh trên tấm vải tại Trại Voi Maesa ở Thái Lan.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Vẽ tranh bằng khói bếp, bán giá nghìn đô Vẽ tranh bằng khói bếp, bán giá nghìn đô Để làm ra một bức tranh khói bếp nguyên liệu đơn giản với tre, nứa có sẵn, thời gian để hoàn thiện một sản phẩm hết sức công phu, trải qua rất nhiều công đoạn.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Cận cảnh về chiếc bút vẽ lên các tác phẩm 3D độc đáo Cận cảnh về chiếc bút vẽ lên các tác phẩm 3D độc đáo Thay vì dùng mực như bình thường thì những cây bút này lại dùng chất kết dính, tạo thành những đồ vật đầy tính sáng tạo.

Từ khóa , , , ,

Xem tiếp

Chàng trai tạo nên những tác phẩm tuyệt đẹp trên bướm Chàng trai tạo nên những tác phẩm tuyệt đẹp trên bướm Cristiam Ramos là một nghệ sĩ ưa thích phong cách vẽ tranh độc đáo. Thay vì chỉ vẽ tranh trên mặt phẳng đơn giản, anh luôn muốn thử thách bản thân bằng cách tạo ra những tác phẩm tuyệt đẹp trên bướm.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Nhà văn Tô Hoài - Nhà văn Tô Hoài - "cây đại thụ" của làng văn học VN qua đời (Tinmoi.vn) Sau thời gian dài chống chọi với nhiều căn bệnh khác nhau, sáng 6/7, nhà văn Tô Hoài - cha đẻ của tác phẩm nổi tiếng "Mèn phiêu lưu ký" đã trút hơi thở cuối cùng, hường thọ 94 tuổi. Nhà văn Tô Hoài được tặng Giải thưởng lớn - Vì tình yêu Hà Nội  Nhà văn Tô Hoài - 1 trong 10 công dân ưu tú Thủ đô năm 2011

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Ngôi nhà gắn đồ cổ độc nhất vô nhị ở Vĩnh Phúc Ngôi nhà gắn đồ cổ độc nhất vô nhị ở Vĩnh Phúc Với những đồ vật, tác phẩm gốm sứ từ đời Hán, Đường, Tống, Lý, Trần... chủ nhân một ngôi nhà ở Vĩnh Phúc đã gắn hơn 9000 tác phẩm lên tường nhà, cột bao...tạo nên tác phẩm độc nhất vô nhị.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

 Triển lãm Nghệ thuật Đồ họa Chữ lần thứ 59 Triển lãm Nghệ thuật Đồ họa Chữ lần thứ 59 Triển lãm Nghệ thuật Đồ họa Chữ lần thứ 59 của New York Type Directors Club sẽ chính thức mở cửa từ 9h đến 18h các ngày từ 30.11 – 07.12.2013, tại viện Goethe 56-58 Nguyễn Thái Học.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Những tác phẩm để đời của Đại tướng Võ Nguyên Giáp Những tác phẩm để đời của Đại tướng Võ Nguyên Giáp (Tinmoi.vn) Nhắc đến Đại tướng Võ Nguyên Giáp chúng ta tự hào về nhà quân sự tài ba, kiệt xuất, người anh cả của Quân đội nhân dân Việt Nam. Không chỉ là nhà chính trị lỗi lạc, Đại tướng còn nhà một nhà báo, nhà giáo Lịch sử với những tác phẩm có ý nghĩa lịch sử sâu sắc, là những tài liệu quý báu về những năm tháng chiến đấu oanh hùng của dân tộc.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Nhà viết kịch Học Phi qua lời kể của con trai- nhà văn Chu Lai Nhà viết kịch Học Phi qua lời kể của con trai- nhà văn Chu Lai Là nhà văn, nhà viết kịch uyên bác, độc giả biết đến cái tên Học Phi qua những trang văn, vở kịch gây tiếng vang lớn. Ít người biết ông là cha ruột của nhà văn Chu Lai. Hãy nghe “Người của phố” kể về cha mình qua những kỉ niệm và những trang văn.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Xuất hiện bức họa nàng Mona Lisa trẻ hơn Xuất hiện bức họa nàng Mona Lisa trẻ hơn Các chuyên gia nghệ thuật tìm thấy bức chân dung một nàng Mona Lisa trẻ trung hơn khoảng 10 năm trước khi Leonardo da Vinci vẽ tác phẩm nổi tiếng được công chúng biết.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Chê nhạc Trịnh: Phát biểu ngông cuồng hay cách nhìn sắc sảo? Chê nhạc Trịnh: Phát biểu ngông cuồng hay cách nhìn sắc sảo? Ý kiến của đạo diễn Đoàn Quang Anh Khanh về nhạc Trịnh đã thực sự tạo ra một cơn sốt trong cộng đồng mạng. Nhiều người yêu nhạc Trịnh không tiếc tay “ném đá” anh, nhưng cũng không ít ủng hộ quan điểm khá “lập dị” của đạo diễn này.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

«« 1 2 3 4 5