Tae Yang bị 'tố' tán gái giỏi nhất Big Bang

Anh Tea Yang đã bi các thành viên 'tố cáo' là trò chuyện với phụ nữ bạo dạn nhất đấy! ^^

Trong buổi phỏng vấn sáng ngày hôm nay (06/01) của của đài truyền hình với 2 thành viên của nhóm Big Bang - G-Dragon và Top, các MC và fan hâm mộ đã được dịp cười “thả phanh” trước những câu trả lời hóm hỉnh của các anh ý. Khi Top và G-Dragon được yêu cầu chọn ra một thành viên người mà quan tâm tới… gái nhiều nhất hiện nay trong nhóm là ai, ngay lập tức anh G-Dragon đã cười lớn và trả lời rằng: "Tất cả chúng tôi đều yêu thích các cô gái. Nhưng TaeYang có vẻ như nổi trội hơn hẳn. Cậu ấy thể hiện việc mình bị mê hoặc bởi phụ nữ từ sau khi hát I need a girl nhiều hơn. Có lẽ Tae Yang bị nhập tâm từ bài hát lớn quá”.

Hình ảnh Tae Yang bị 'tố' tán gái giỏi nhất Big Bang số 1

G-Dragon (ảnh trái) "tố cáo" Tae Yang (ảnh phải) tán gái giỏi nhất Big Bang.

Câu trả lời của anhG-Dragon đã khiến khá nhiều người bất ngờ. Bởi Tae Yang vốn là một chàng trai được đánh giá rất hiền lành, nhút nhát và hay ngượng ngừng. Tuy nhiên khi lên sân khấu thì đó cũng là thành viên múa đẹp và sexy nhất trong ban nhạc Big bang. “Có vẻ như là cuối cùng, Tae Yang cũng đã được mở mắt và để ý đến thế giới của phụ nữ. Cậu ấy chưa bao giờ từng đi một mình đến những địa điểm hẹn hò riêng tư với bất kì một cô gái nào khác. Nhưng bây giờ mọi thứ đã thay đổi, cậu ấy luôn là trung tâm trong mọi cuộc trò chuyện với chị em phụ nữ và tôi thấy, Tae Yang đã bạo dạn khi đứng trước con gái rất nhiều so với ngày trước” – anh G-Dragon vẫn tiếp tục “mách tội” Tae Yang một cách vui vẻ.

"Tuy nhiên khi chứng kiến sự trưởng thành đó của Tae Yang, tôi thực sự tự hào về cậu ấy" - anh G-Dragon nhấn mạnh thêm.

Hình ảnh Tae Yang bị 'tố' tán gái giỏi nhất Big Bang số 2

Ban nhạc big Bang

Và khi được MC yêu cầu chọn ra một thành viên ít quan tâm tới khoản "gái gú" nhất, anh Top ngay lập tức đã chỉ đích danh Seungri. Còn đây là lí do của anh Top nhé: "Có vẻ như Seungri bị đánh mất sự yêu thích của mình đối với phụ nữ kể từ khi cậu ấy quyết tâm theo con đường giải trí và trở thành người nổi tiếng".

Ngoài ra trong buổi phỏng vấn này, cả anh Top và G-Dragon cũng đều tiết lộ về nhu cầu chọn ý trung nhân của mình. Đối với anh G-Dragon, thì đó sẽ phải là một người phụ nữ khiến anh ý cảm thấy thoải mái ngay từ lần đầu tiên gặp mặt. Còn anh Top thì lại cho rằng một người phụ nữ khiến anh ấy nghiêng ngả là một người phụ nữ khôn ngoan và có thể thể hiện được vẻ đẹp độc đáo của riêng mình.

Các anh trong nhóm Big Bang đã bật ý tiêu chuẩn chọn bạn gái của mình rùi đấy, các fan còn chần chừ gì nữa, mau… nhào vô thôi ^^.

<>Fanhkute

Nguồn : iOne.net