Trang chủ » Video » Video Tin tức
Thứ tư, 10/06/2015 08:43 (GMT 7)

Tái hiện 3D hành trình vượt ngục tinh vi của hai tù nhân Mỹ

Để trốn thoát, hai tù nhân đã dùng khoan điện cắt một lỗ hình chữ nhật trên bức tường ở phía cuối phòng giam, và mánh khóe tinh vi để qua mặt lính gác

Để trốn thoát, hai tù nhân đã dùng khoan điện cắt một lỗ hình chữ nhật trên bức tường ở phía cuối phòng giam, và mánh khóe tinh vi để qua mặt lính gác, hai tù nhân phạm tội giết người đã trốn thoát khỏi nhà tù an ninh cẩn mật nhất New York.

[mecloud]meTWlutS6h[/mecloud]

Hai đối tượng này được cho là đã dùng khoan máy để cắt tường thép nhưng hiện chưa rõ chúng lấy được dụng cụ bằng cách nào. Chúng còn đắp áo lên giường để làm hình nộm giả, nhằm đánh lừa lính canh rằng vẫn có người nằm trên giường. 

Tái hiện 3D hành trình vượt ngục tinh vi của hai tù nhân Mỹ 1

Richard Matt (trái) 48 tuổi và David Sweat, 34 tuổi là những tên tội phạm khét tiếng nhất New York.

Sau đó, chúng phá vỡ một bức tường gạch, tiến đến đường ống cống có đường kính hơn 60 cm và cắt một lỗ để chui vào trong. 

Chúng bò đến một miệng cống cách tường bao của nhà tù hơn 120 m. Hai người này đã cắt được khóa thép cùng dây xích để mở nắp cống và thoát ra ngoài.

Đây là lần đầu tiên xảy ra vượt ngục trong lịch sử 150 năm của nhà tù an ninh cẩn mật nhất bang New York. Trại cải tạo Clinton nằm gần đường cao tốc giữa Plattsburgh và biên giới Canada. Các nhà chức trách cho biết hai kẻ vượt ngục có thể ở bất cứ nơi nào, họ có thể đã sang các bang lân cận hoặc vượt biên sang Canada. 

Đức Hòa (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Đức Hòa (Tổng hợp)
Nguồn: Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục