Trang chủ » Đời sống » Sự kiện hàng ngày
Thứ hai, 09/02/2015 21:13 (GMT 7)

Tai nạn 10 người chết ở Bình Thuận: Nhân chứng bàng hoàng kể lại

"Khi tôi đang ngủ thì bất ngờ nghe tiếng rầm, sau đó tôi bị văng ra khỏi xe, khi tỉnh lại thì thấy mình đã nằm trong bệnh viện”, anh T. bàng hoàng kể lại vụ tai nạn ở Bình Thuận.

"Khi tôi đang ngủ thì bất ngờ nghe tiếng rầm, sau đó tôi bị văng ra khỏi xe, khi tỉnh lại thì thấy mình đã nằm trong bệnh viện”, anh T. bàng hoàng kể lại vụ tai nạn ở Bình Thuận.

Tai nạn 10 người chết ở Bình Thuận: Nhân chứng bàng hoàng kể lại 5

Hiện trường vụ tai nạn thảm khốc ở Bình Thuận.

Đến chiều ngày 9/2 hầu hết các nạn nhân bị thương đã xin về nhà, chỉ còn lại số ít nạn nhân đang điều trị tại BVĐK tỉnh Bình Thuận và BVĐK Hàm Thuận Nam. Còn các hành khách không bị thương trên xe biển số TP.HCM đã được lên xe khác để về Nghệ An.

Tại địa điểm xảy ra tai nạn nhiều người vẫn chưa hết bàng hoàng về vụ tai nạn, đa số mọi người vẫn hoảng loạn khi nhớ lại khung cảnh đó. Nhiều người cùng kể lại là họ nghe tiếng rầm rất lớn, sau đó khi họ đến xem vụ việc thì nghe tiếng kêu cứu của những người trên xe khách biển số TP.HCM, hét rất lớn còn xe biển Bình Thuận thì mọi thứ hầu như đã im lặng hết. Thấy vậy những người dân này đã lập tức gọi điện báo cho cơ quan chức năng đến hiện trường để xử lý vụ việc.

Tai nạn 10 người chết ở Bình Thuận: Nhân chứng bàng hoàng kể lại 6

 

Tai nạn 10 người chết ở Bình Thuận: Nhân chứng bàng hoàng kể lại 7

Nhiều người tới hiện trường vụ tai nạn theo dõi vụ việc.

Chị Nguyễn Thị Tư - người dân gần đó cho hay: “Chúng tôi nghe cái rầm thật lớn nên thức dậy chạy ra xem sao thì thấy một cảnh tượng kinh hoàng, xe nào cũng nát vụn, lúc đó ra thấy đông người lắm rồi. Nên vừa giúp đỡ các nạn nhân và đã kịp thời báo cơ quan chức năng để họ đến giải quyết. Sau đó cùng nhau giúp đỡ các nạn nhân ra khỏi xe. Lúc đó ngổn ngang lắm, kính xe vỡ, hành lý khách văng hết ra”.

Còn anh Mười kể lại: “Sau khi nghe tiếng rầm chúng tôi chạy ra thì thấy bên kia đường một cảnh tan hoang, hai xe bẹp nát đầu, còn nhà chị Hồng thì bị đít một xe húc đổ, bịt kín luôn. Có đông người đến theo dõi vụ việc lắm, mặc dù xảy ra giữa đêm khuya. Lực lượng chức năng cũng nhanh chóng có mặt tại hiện trường kịp thời đưa các nạn nhân đi cấp cứu.

Nạn nhân Lê Văn T. (ngụ Phan Thiết) ngồi xe biển số Bình Thuận nhớ lại: “Khi tôi đang ngủ thì bất ngờ nghe tiếng rầm, sau đó tôi bị văng ra khỏi xe, khi tỉnh lại thì thấy mình đã nằm trong bệnh viện”.

Riêng những hành khách không bị thương trên xe khách biển số TP.HCM đã được điều động xe khác đến để đưa họ về quê cho kịp lịch trình vào khoảng 10h sáng ngày 9/2.

Theo Nguyễn Nhâm/Đời Sống & Pháp Luật

Tin Liên Quan
Đỗ Thị Thảo
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục