Tai nạn hy hữu: Mẹ bầu bị con gái 3 tuổi bắn chết trong ô tô

Một vụ tai nạn hy hữu và khủng khiếp đã xảy ra tại bang Illinois, Mỹ khi một người phụ nữ 21 tuổi được cho là đang mang thai 6 tuần bị bắn bởi con gái 3 tuổi bằng khẩu súng đã lên đạn để trên xe.

Một vụ tai nạn hy hữu và khủng khiếp đã xảy ra tại bang Illinois, Mỹ khi một người phụ nữ 21 tuổi được cho là đang mang thai 6 tuần bị bắn bởi con gái 3 tuổi bằng khẩu súng đã lên đạn để trên xe. 

Tờ Mirror đưa tin cho hay vụ tai nạn hy hữu và khủng khiếp này xảy ra tại bang Illinois, Mỹ khi một người phụ nữ 21 tuổi được cho là đang mang thai 6 tuần bị bắn bởi con gái 3 tuổi bằng khẩu súng đã lên đạn để trên xe.

Lúc này người mẹ ngồi ghế lái, con ngồi ghế sau. Chiếc xe đậu ở bãi đậu khu mua sắm Merrillville, Illinois trong lúc người cha vào một cửa hàng gần đó mua quần áo.

Tai nạn hy hữu: Mẹ bầu bị con gái 3 tuổi bắn chết trong ô tô 1

Hiện trường nơi xảy ra vụ tai nạn kinh hoàng. Ảnh: Mirror

Nhân chứng cho biết họ nghe tiếng người phụ nữ hét lên thất thanh. Những người khác thấy cô ấy luống cuống ra khỏi xe với máu chảy ra từ người và cô ấy kêu cứu. Theo thông tin từ thời báo Northwest Indiana, người phụ nữ đang mang thai ít nhất 6 tuần.

Vụ nổ súng diễn ra vào khoảng 4h chiều thứ Ba tại khu nhà 300 đại lộ East 81, theo ABC đưa tin.

"Tôi thấy người phụ nữ như sắp gục, cô ấy có vẻ như đang chảy máu, cái gì đó như máu chảy cả xuống đường và tôi thấy 2 đứa con cô ấy đứng đó", nhân chứng Paloma Prieto cho biết.

Người cha của bọn trẻ cũng lao ra từ cửa hàng gần đó và hét lên kinh ngạc. Anh ấy liên tục hỏi "em tự giết mình đấy à", em bắn chính mình à?"

Phía cảnh sát tin rằng người cha đã để khẩu súng 9mm ở trong xe rồi đi vào cửa hàng quần áo.

Cảnh sát Merrillville cho biết sự việc lẽ ra không bao giờ nên xảy ra. Sau đó, người cha này bị bắt giam vì cáo buộc về việc gây nguy hiểm.

Hồng Hạnh (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Minh Di (tổng hợp)
Nguồn: Nguoiduatin. vn
https://www. nguoiduatin .vn/tinmoi/tai-nan-hy-huu-me-bau-bi-con-gai-3-tuoi-ban-chet-trong-o-to-011481146.html
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục