Tai nạn hy hữu: Mercedes mất lái lao lên vỉa hè rồi nằm yên vị trên cây

Một vụ tai nạn hy hữu vừa xảy ra tại ngã ba Cổ Tiết (Phú Thọ) khiến nhiều người hoang mang. Không hiểu bằng cách nào chiếc xe Mercedes đã leo lên cây rồi yên vị tại đó.

Sáng 14/5, đại diện Công an xã Cổ Tiết (Tam Nông, Phú Thọ) cho biết, vào sáng sớm nay, trên địa bàn đã xảy ra một vụ tai nạn khá hy hữu khi một chiếc xe Mercedes đã mất lái, lao lên vỉa hè và "trèo" lên cây bàng.

Tai nạn hy hữu: Mercedes mất lái lao lên vỉa hè rồi nằm yên vị trên cây 1Đầu xe leo lên cao, tán hết cả, cây bàng bị nghiêng ngả, gãy cành lá sau vụ va chạm. Ảnh: FB

Theo thông tin ban đầu, vào rạng sáng cùng ngày, chiếc ô tô Mercedes mang BKS 30E – 719.xx do một người đàn ông điều khiển di chuyển trên quốc lộ 32, hướng từ Hà Nội đi Phú Thọ.

Tai nạn hy hữu: Mercedes mất lái lao lên vỉa hè rồi nằm yên vị trên cây 2

Khi tới khu vực ngã ba Cổ Tiết (xã Cổ Tiết, huyện Tam Nông, Phú Thọ), lái xe đã bất ngờ mất lái, lao lên vỉa hè và "trèo" lên cây bàng gần đó.

Tại hiện trường, chiếc xe Mercedes vỡ nát phần đầu và hư hỏng nặng sau khi tông vào cây bàng. Nhiều mảnh vỡ từ chiếc xe gặp nạn và cành cây vương khắp nơi. Tài xế Mercedes bị thương và đã được người dân đưa đi cấp cứu.

Nhiều người cho rằng, rất có thể vì nhờ đâm vào gốc cây đã khiến cho chiếc xe không bị lao thẳng về phía trước nữa. Nếu không, hậu quả chẳng biết sẽ nguy hiểm tới đâu.

Tin Liên Quan
Đức Hòa (tổng hợp)
Nguồn: Nguoiduatin. vn
https://www. nguoiduatin .vn/tinmoi/tai-nan-hy-huu-mercedes-mat-lai-lao-len-via-he-roi-nam-tren-cay-011518893.html
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục