Tai nạn kinh hoàng Mercedes tông nát xe máy trên cầu vượt Thái Hà

Một ôtô màu trắng hiệu Mercedes khi đến giữa cầu vượt Thái Hà thì mất lái, lao sang phần đường chiều ngược lại và đâm nát một xe máy.

Một ôtô màu trắng hiệu Mercedes khi đến giữa cầu vượt Thái Hà thì mất lái, lao sang phần đường chiều ngược lại và đâm nát một xe máy.

Tin tức trên Zing.vnVTC News cho biết, vụ tai nạn xảy ra vào khoảng 0h5 ngày 19/4 trên cầu vượt ngã tư Thái Hà - Tây Sơn, quận Đống Đa, Hà Nội.

Hiện trường vụ Mercedes đâm nát xe máy trên cầu vượt Thái Hà

Theo thông tin ban đầu, khoảng thời gian trên, một ô tô màu trắng hiệu Mercedes mang BKS 30E chạy với tốc độ cao theo hướng từ phố Tây Sơn về Ngã Tư Sở.

Tai nạn kinh hoàng Mercedes tông nát xe máy trên cầu vượt Thái Hà 1

Xế hộp Mercedes đâm nát xe máy trên cầu vượt Thái Hà. Ảnh: Zing.vn

Khi đến giữa cầu, ôtô này bất ngờ mất lái, lao sang phần đường chiều ngược lại và đâm vào một xe máy đang lưu thông theo hướng Ngã Tư Sở đi Tây Sơn. Chiếc ôtô chỉ dừng lại sau khi lao thẳng vào lan can thành cầu.

Tại hiện trường, ôtô sau tai nạn nằm chắn ngang toàn bộ làn đường hướng Ngã Tư Sở đi Tây Sơn, chiếc xe bị hư hỏng nặng phần đầu. Xe máy cũng bị hư hỏng, biến dạng, dải lan can thành cầu trở nên méo mó, nhiều mảnh vỡ của 2 xe và thành cầu vương vãi khắp nơi, rơi cả xuống chân cầu.

Ngay sau khi nhận được tin báo từ người dân, lực lượng chức năng có mặt để tiến hành bảo vệ hiện trường và phân luồng giao thông.

Tai nạn kinh hoàng Mercedes tông nát xe máy trên cầu vượt Thái Hà 2

Vụ tai nạn khiến 2 xe hư hỏng, cầu vượt Thái Hà tê liệt suốt nhiều giờ. ảnh: Zing.vn

Được biết vụ tai nạn không có thương vong gì về người nhưng khiến toàn bộ cầu vượt Thái Hà bị tê liệt lúc rạng sáng.

Đến 3h cùng ngày, công tác khám nghiệm hoàn tất, các xe liên quan đến vụ tai nạn được di dời khỏi hiện trường. Cầu vượt Thái Hà được lưu thông trở lại bình thường.

Trang Vũ (Tổng hợp)

Tin Liên Quan
Trang Vũ (tổng hợp)
Nguồn: Nguoiduatin. vn
https://www. nguoiduatin .vn/tinmoi/tai-nan-kinh-hoang-mercedes-tong-nat-xe-may-tren-cau-vuot-thai-ha-011481037.html
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục