Tai nạn thảm khốc, 8 học sinh tiểu học thiệt mạng

(Tinmoi.vn) Ngày 10/4, một vụ tai nạn xe bus kinh hoàng đã xảy ra ở tỉnh Hải Nam (Trung Quốc) khiến 8 học sinh thiệt mạng.

 

 

(Tinmoi.vn) Ngày 10/4, một vụ tai nạn xe bus kinh hoàng đã xảy ra ở tỉnh Hải Nam (Trung Quốc) khiến 8 học sinh thiệt mạng.

Vụ tai nạn đã khiến ít nhất 8 học sinh tiểu học thiệt mạng và 32 người khác bị thương trong một vụ lật xe bus thảm khốc xảy ra ở thành phố Văn Xương, thuộc tỉnh Hải Nam, Trung Quốc.

Vụ tai nạn xảy ra khi đoàn giáo viên cùng học sinh đang trên đường đi tham quan. Nguồn tin tức từ bệnh viện địa phương cho biết, số ca tử vong có thể tăng bởi trong số 32 người bị thương có nhiều em học sinh trong tình trạng nguy kịch. Hiện lực lượng chức năng đang tiến hành điều tra nguyên nhân vụ việc.

Tai nạn thảm khốc, 8 học sinh tiểu học thiệt mạng 5Nạn nhân của vụ tai nạn được đưa vào bệnh viện cấp cứu

Những vụ tai nạn liên quan đến xe chở học sinh đã trở thành vấn đề nhạy cảm ở Trung Quốc sau một loạt vụ việc bi thảm trong những năm gần đây.

Vào năm 2011, dư luận Trung Quốc hết sức phẫn nộ trước cái chết của 18 học sinh trường mầm non sau khi một chiếc xe tải đâm vào chiếc xe chở học sinh bị quá tải ở tây bắc Trung Quốc. Tai nạn bi thảm này đã khiến Thủ tướng khi đó là ông Ôn Gia Bảo phải lên tiếng cam kết tăng trợ cấp cho việc cải thiện dịch vụ xe đưa đón học sinh.

Xem thêm video đang được theo dõi nhiều trên tinmoi.vn: Bài Rap môn Toán gây sốt cộng đồng mạng

 

 

Lê Vy

Tin Liên Quan
Tạ Thanh Phượng
Nguồn: Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục