Trang chủ » Pháp luật » Vụ án
Thứ hai, 09/02/2015 09:43 (GMT 7)

Tai nạn thảm khốc ở Bình Thuận: tập trung cứu chữa, tìm thông tin nạn nhân

Đó là chỉ đạo của Ban An toàn giao thông tỉnh có mặt tại hiện trường chỉ đạo khắc phục hậu quả vụ tai nạn thảm khốc ở Bình Thuận.

Đó là chỉ đạo của Ban An toàn giao thông tỉnh có mặt tại hiện trường chỉ đạo khắc phục hậu quả vụ tai nạn thảm khốc ở Bình Thuận.

Theo báo Infonet bước đầu đã xác định được các nạn nhân tử vong hầu hết đi trên 86B 00284 xuất phát từ Phan Thiết.

Trong các nạn nhân tử vong: 9 người tử vong tại chỗ và 1 người tử vong tại Bệnh Hàm Thuận Nam. Hiện nay thi thể các nạn nhân được đưa về Bệnh viện Hàm Thuận Nam để nhận diện.

Sở Y tế đã điều 6 xe cứu thương cùng đội ngũ y, bác sĩ tập trung cứu chữa cho các nạn nhân bị thương tại 2 bệnh viện Hàm Thuận Nam và Đa khoa tỉnh. Bước đầu xác định tài xế xe 86B 00284 là Ngô Minh Kiệt (SN 1972),  ngụ Phú Hài, TP Phan Thiết.

Tai nạn thảm khốc ở Bình Thuận: tập trung cứu chữa, tìm thông tin nạn nhân 5

Hiện trường vụ tai nạn.

Theo anh Phan Anh Tài - hành khách đi trên xe 51B 14122 cho biết xe xuất phát từ huyện Bình Chánh TP HCM, lúc 20h ngày 8/2/2015 đi về Nghệ An đón Tết vui xuân. Khi anh đang ngủ thì nghe 1 tiếng nổ lớn, sau đó là 1 tiếng va đập mạnh, hành khách trên la ó và trong tình trạng hỗn loạn, khi anh chui được ra khỏi xe thì biết được vụ tai nạn nghiêm trọng xảy ra.

Trước đó, theo báo Tuổi trẻ, vụ tai nạn xảy ra vào khoảng 1h sáng nay, ngày 9/2, tại địa bàn huyện Hàm Thuận Nam (Bình Thuận) giữa hai xe khách đi ngược chiều nhau. Tại hiện trường vụ tai nạn, xe khách 86B-00284 văng vào nhà dân khiến tường căn nhà sập đổ. Bánh xe trước, phía bên trái xe khách 51B-14122 bị nổ. 10 người đã tử vong, 9 người khác thương nặng được đi cấp cứu sau vụ tai nạn.

Video tham khảo :Xe tải mất lái, đâm thẳng lên dải phân cách:

Liên quan đến vụ việc nghiêm trọng này, phóng viên báo Thanh niên ghi nhận tại hiện trường lúc 4h sáng cũng cho biết, hai chiếc xe khách biến dạng kinh hoàng, hai người chết còn nằm ven đường, số người chết còn lại còn nằm trong xe. Các đội cứu hộ của Bình Thuận đang tích cực đưa các thi thể còn lại ra khỏi xe khách.Những người bị thương đã được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện huyện Hàm Thuận Nam, chỉ cách hiện trường chừng 3 km.

ÔngLê Tiến Phương – Chủ tịch UBND tỉnh – Trưởng Ban An toàn giao thông tỉnh cùng Ban An toàn giao thông tỉnh có mặt tại hiện trường chỉ đạo cứu chữa các nạn nhân.

Hiện tại những hành khách trên xe 51B 14122 đang được cơ quan chức năng địa phương tạo điều kiện nghỉ ngơi tại trụ sở Công an huyện Hàm Thuận Nam để tiếp tục có hưởng xử lý tiếp theo để bà con về quê đón tết.

Trang Lê (tổng hợp)

 

 

Tin Liên Quan
Lê Thị Thu Trang
Nguồn: Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục