Trang chủ » Đời sống » Sự kiện hàng ngày
Thứ tư, 03/09/2014 09:23 (GMT 7)

Tai nạn thảm khốc ở Sapa: Thông tin đầu tiên về dữ liệu hộp đen của xe khách

Theo dữ liệu hộp đen của chiếc xe khách trong vụ tai nạn thảm khốc ở Sapa, chiếc xe gặp nạn đang chạy với tốc độ 38km/h- tốc độ không hợp lý với góc cua của đường dốc 10\%.

Theo dữ liệu hộp đen của chiếc xe khách trong vụ tai nạn thảm khốc ở Sapa, chiếc xe gặp nạn đang chạy với tốc độ 38km/h- tốc độ không hợp lý với góc cua của đường dốc 10%.

Liên quan đến vụ tai nạn thảm khốc ở Sapa, cơ quan chức năng đang tiến hành khám nghiệm hiện trường để xác minh nguyên nhân xe khách lao xuống vực.

Tai nạn thảm khốc ở Sapa: Thông tin đầu tiên về dữ liệu hộp đen của xe khách 4Tai nạn thảm khốc ở Sapa: Thông tin đầu tiên về dữ liệu hộp đen của xe khách

Trao đổi trên Tiền Phong, ông Doãn Văn Hưởng, Chủ tịch UBND tỉnh Lào Cai cho biết, Công an tỉnh đã hoàn tất việc khám nghiệm hiện trường, trong ngày 2/9 đã tìm thấy hộp đen chiếc xe khách gặp nạn.

Thông tin ban đầu từ dữ liệu hộp đen cho thấy, khi gặp nạn xe đang chạy với tốc độ 38 km/h trên đường dốc xuống gặp khúc cong, cua, tốc độ không cho phép đối với cung đường có nhiều góc cua nguy hiểm này.

Diễn biến mới liên quan đến vụ tai nạn thảm khốc ở Sapa, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Lào Cai cho biết sẽ khởi tố vụ án hình sự để điều tra, làm rõ trách nhiệm của những người có liên quan, cũng như nguyên nhân vụ tai nạn xe khách lao xuống vực khiến 12 người thiệt mạng, 41 người nhập viện điều trị.

Theo Nguoiduatin

Tin Liên Quan
Đỗ Thị Thảo
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục