Tại sao Cường Đô la luôn công khai thể hiện sự yêu chiều với bạn gái Đàm Thu Trang?

Sự từng trải, bản lĩnh của Đàm Thu Trang trong mối quan hệ với Cường Đô la khiến cô nhận được được rất nhiều sự ủng hộ từ dư luận.

Sự từng trải, bản lĩnh của Đàm Thu Trang trong mối quan hệ với Cường Đô la khiến cô nhận được được rất nhiều sự ủng hộ từ dư luận.

Mới đây, gây bất ngờ đăng tải ảnh chụp cùng cùng bạn gái Đàm Thu Trang và con trai Subeo trên chuyến bay nghỉ dưỡng cuối tuần. Gương mặt cả 3 người đều rất rạng ngời, vui vẻ.

Trước đó, anh cũng thoả mái livestream cùng bạn gái khi về chơi ở quê nhà cô tại Lạng Sơn. Trong livestream, 2 người vô tư dành cho nhau những cử chỉ ngọt ngào, âu yếm. Đàm Thu Trang thì tình tứ lau mồ hôi cho Cường Đô la, còn đại gia phố núi lại thoả mái hôn môi và gọi bạn gái là "vợ".

Không những vậy, anh còn thẳng thắn đáp lời người hâm mộ khi bạn gái bị so sánh với vợ cũ: "Hà không có ở đây, đừng nhắc đến Hà không Kim buồn đấy".

Từng hẹn hò với không ít người đẹp, gần nhất là mối tình kéo dài 2 năm với Hạ Vi, đây là lần tiên Cường Đô la thoả mái công khai chuyện tình yêu, không chút e ngại hay né tránh.

Thế nhưng tính đến thời điểm này, cuộc tình với Đàm Thu Trang là bình lặng, ít thị phi nhất của vị doanh nhân phố núi. Anh thể hiện sự nghiêm túc ngay từ khi bắt đầu mối quan hệ này bằng chính sự công khai và trân trọng bạn gái trong mọi hoàn cảnh.

Tại sao Cường Đô la luôn công khai thể hiện sự yêu chiều với bạn gái Đàm Thu Trang? 1

Lần đầu tiên Cường Đô la công khai ảnh chụp cùng bạn gái và con trai Subeo

Tại sao Cường Đô la luôn công khai thể hiện sự yêu chiều với bạn gái Đàm Thu Trang? 2

Hai người vô tư thể hiện tình cảm với nhau khi livestream

Tại sao Cường Đô la luôn công khai thể hiện sự yêu chiều với bạn gái Đàm Thu Trang? 3

Trong tiệc cưới của Diệp Lâm Anh, trước mặt rất nhiều quan khách, Cường Đô la cũng vô tư kéo Đàm Thu Trang và hôn nhẹ lên trán.

Về phía Đàm Thu Trang, cô xuất hiện vào thời điểm bạn trai vừa trải qua một cuộc tình rất ồn ào và đang có mối quan hệ khá phức tạp với vợ cũ. Thế nhưng cô lại tỏ ra là một người rất biết cư xử.

Nếu trước đây, Hạ Vi liên tiếp bị mất bình tĩnh trước sự khiêu khích và những lời so bì đến từ dư luận thì Đàm Thu Trang lại rất bình thản với chúng.

Chưa bao giờ thấy cô bày tỏ chút cảm xúc đặc biệt nào trên trang cá nhân về chuyện vợ cũ, tình cũ hay tỏ ra khó chịu khi bị so sánh với những bóng hồng trước đó của người yêu. Cũng không thỉnh thoảng lại viết vài dòng trạng thái vu vơ để gây chú ý của mọi người.

Cô không tỏ ra nóng vội hay sốt sắng khẳng định quyền sở hữu với bạn trai mà để Cường đô la tự chứng minh điều đó.

Cách Đàm Thu Trang nói về cuộc tình của mình với vị doanh nhân phố núi cũng thể hiện sự từng trải, bản lĩnh vững vàng của cô trong mối quan hệ này.

"Tôi rất bình thản dù có ai vẽ nên bao câu chuyện ly kỳ về chúng tôi. Tôi không nghĩ mình bản lĩnh, dù anh Cường bảo thế, chỉ là tôi cố gắng làm việc chăm chỉ và sống hạnh phúc", Đàm Thu Trang khẳng định.

Hiện tại, Đàm Thu Trang đang điều hành một công ty với hơn 100 nhân viên, sắp mở thêm chuỗi nhà hàng chay và siêu thị. Sự độc lập và tự chủ về mặt tài chính cũng giúp Đàm Thu Trang không vướng phải những lời đồn thổi về chuyện "yêu vì tiền" như những người đẹp trước đó từng ở bên Cường Đô la.

Nhìn vào mối quan hệ của Đàm Thu Trang và Cường Đô la và những điều tuyệt vời họ dành cho nhau, rất nhiều người hâm mộ bày tỏ mong muốn sớm được chứng kiến một cái kết đẹp cho cuộc tình "xứng đôi vừa lứa này".

Bản thân Cường Đô la ngay từ đầu đã xác định danh phận của Đàm Thu Trang bằng việc thay đổi trạng thái quan hệ thành "vợ" trên Facebook - điều trước đó anh chưa từng làm. Hai người cũng đã dọn về ở cùng với nhau một thời gian khá dài. Vậy nên một đám cưới chính thức có lẽ cũng không phải điều gì quá xa vời với cặp đôi.

Tại sao Cường Đô la luôn công khai thể hiện sự yêu chiều với bạn gái Đàm Thu Trang? 4

Bức ảnh đầu tiên Cường Đô la đăng công khai về mối quan hệ của 2 người nhân dịp Valentine

Tại sao Cường Đô la luôn công khai thể hiện sự yêu chiều với bạn gái Đàm Thu Trang? 5

Anh luôn dành cho bạn gái của mình những điều ngọt ngào, lãng mạn

Tại sao Cường Đô la luôn công khai thể hiện sự yêu chiều với bạn gái Đàm Thu Trang? 6

Hai người khá thoả mái khi thể hiện tình cảm của mình một cách công khai

Tại sao Cường Đô la luôn công khai thể hiện sự yêu chiều với bạn gái Đàm Thu Trang? 7
 
Tin Liên Quan
Nguồn: Soha/Trí thức trẻ
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục