Tài xế giật điện thoại của nhân viên trạm BOT Cần Thơ vì bị quay phim

Khi đang cự cãi với nhân viên trạm thu phí BOT T2 vì bị quay lại biển số xe, tài xế đã bất ngờ giật điện thoại của người này và chiếm giữ luôn.

Khi đang cự cãi với nhân viên trạm thu phí BOT T2 vì bị quay lại biển số xe, tài xế đã bất ngờ giật điện thoại của người này và chiếm giữ luôn. 

Tiền PhongNgười lao động cho hay ngày 21/1, Cơ quan CSĐT Công an Q. Thốt Nốt (Cần Thơ) cho biết đã mời làm việc đối với tài xế Lê Thanh Tú (25 tuổi, An Giang) để làm rõ hành vi giật, chiếm giữ điện thoại của nhân viên trạm thu phí BOT T2 trên QL 91. 

Tài xế giật điện thoại của nhân viên trạm BOT Cần Thơ vì bị quay phim 1

Phương tiện của tài xế Tú dừng ở trạm T2. Ảnh: Tiền Phong

Theo như điều tra ban đầu, sự việc xảy ra vào khoảng 12h30 phút ngày 20/1, khi đó Tú điều khiển ô tô biển số 67C-058.28 lưu thông trên Quốc lộ 91 (từ An Giang về hướng Quốc lộ 80). Khi đến trạm thu phí BOT T2 (phường Thới Thuận, quận Thốt Nốt), Tú dừng xe và cự cãi với nhân viên của trạm là chị Hà Kim Anh (25 tuổi).

Tú cho rằng vị trí đặt trạm BOT T2 không hợp lý và giá thu phí lại cao nên không đồng ý mua vé. Chị Kim Anh đã dùng điện thoại quay lại biển số xe của Tú. Tú xuống xe rồi tiếp tục cãi nhau với nhân viên này. Trong lúc đó, Tú bất ngờ giật điện thoại của chị Kim Anh vì cho rằng nhân viên thu phí không có quyền quay lại hình ảnh của phương tiện.

Sau đó 15 phút, Tú mới mua vé qua trạm và chiếm giữ luôn điện thoại của chị Kim Anh, sau đó lưu thông về hướng Lộ Tẻ (TP Rạch Giá, Kiên Giang). 

Khi xe của Tú chạy được khoảng 6km, lực lượng công an đã đuổi theo và mời Tú về trụ sở làm việc. 

Tại trụ sở công an, tài xế Tú đã thừa nhận việc giật và chiếm giữ điện thoại của nhân viên trạm thu phí và cho biết đây là lần thứ 3 xảy ra cự cãi tại trạm thu phí BOT T2. Cơ quan công an đã lập biên bản, đang điều tra làm rõ động cơ của tài xế để xử lý.

Hồng Hạnh (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục