Tài xế taxi Đài Loan hãm hiếp 2 nữ sinh viên Hàn Quốc

Những nữ sinh viên hơn 20 tuổi du lịch Đài Loan bị tài xế taxi hãm hiếp. Họ mất ý thức sau khi tài xế cho uống Yakult đã bỏ thuốc ngủ.

Những nữ sinh viên hơn 20 tuổi du lịch Đài Loan bị tài xế taxi hãm hiếp. Họ mất ý thức sau khi tài xế cho uống Yakult đã bỏ thuốc ngủ.

Tài xế taxi Đài Loan hãm hiếp 2 nữ sinh viên Hàn Quốc 1

Tài xế này thường xuyên chụp ảnh cùng các nữ du khách. Ảnh: QQ

Chinanews đưa tin, truyền thông Hàn Quốc đang rúng động về vụ việc 2 nữ sinh viên Hàn Quốc bị một tài xế taxi người Đài Loan hiếp dâm.

Vụ việc đáng xấu hổ này khiến nhiều cư dân mạng Hàn Quốc kêu gọi người dân nước này tẩy chay du lịch Đài Loan.

Trang tin trên dẫn nguồn đài truyền hình JTBC cho biết: "Những nữ sinh viên hơn 20 tuổi du lịch Đài Loan bị tài xế taxi hãm hiếp. Họ mất ý thức sau khi tài xế cho uống Yakult đã bỏ thuốc ngủ".

Liên quan tới vụ việc trên, đài truyền hình YTN đưa tin 2 nữ sinh Hàn Quốc đã bị tài xế taxi địa phương cưỡng hiếp khi đi du lịch Đài Loan. Còn đài truyền hình SBS cũng tổ chức một buổi thảo luận vấn đề này.

Sự việc này đã làm giảm đáng kể hình ảnh của Đài Loan trong mắt du khách, đặc biệt là du khách Hàn Quốc.

Theo nguồn tin trên, cảnh sát Đài Loan đã truy tìm và bắt được người đàn ông bỏ thuốc ngủ vào những chai Yakult để hiếp dâm du khách Hàn Quốc. Hiện, lực lượng chức năng địa phương đang điều tra vụ việc.

Đức Hòa (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Đức Hòa
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục