Tài xế taxi kể chuyện "kiều nữ Hải Dương" mời nghỉ qua đêm

Tài xế T. ngạc nhiên khi biết người phụ nữ nửa đêm đưa mình đi cấp cứu chính là “kiều nữ Hải Dương”.

Tài xế T. ngạc nhiên khi biết người phụ nữ nửa đêm đưa mình đi cấp cứu chính là “kiều nữ Hải Dương”.

Bị hôn mê sau khi được một "kiều nữ" là khách hàng thuê xe chưa từng quen biết mời qua đêm trong khách sạn. Sau đó chính vị khách này gọi xe cấp cứu đưa tài xế này bệnh viện cấp cứu trong tình trạng bất tỉnh, trên người không một mảnh vải che thân. Ngay sau khi tỉnh lại, T. đã tự thanh toán tiền viện phí và bắt xe về quê thăm vợ con.

Khác với tất cả các tài xế taxi khác đã từng gặp tình huống tương tự, khi hồi phục sức khỏe, anh T. không tỏ ra phẫn nộ khi biết rõ người đã đưa mình đi cấp cứu lúc nửa đêm chính là "kiều nữ Hải Dương". T. vẫn vui vẻ và không muốn nhắc lại sự việc vừa xảy ra đối với mình. Sau sự việc đó, T. và vị khách này cũng không có cuộc gặp hoặc điện thoại nào tiếp theo.

Khi được hỏi về tình hình sức khỏe, T. cho biết hiện anh đã khỏe mạnh bình thường, đã về thăm vợ con và sẽ nghỉ ngơi vài ngày nữa mới đi làm trở lại. T. cũng cho biết, anh không thể hình chung được sự việc diễn ra như thế nào.

“Mấy ngày nay tôi đã biết qua báo chí, người phụ nữ mà tôi chở đi Hải Dương sau đó về Hà Nội…đó chính là ‘kiều nữ Hải Dương’. Nhưng sự thật trước đó, tôi không biết gì về chị ta, nhận được cuộc báo qua bộ đàm thì tôi đi chở khách như công việc thường ngày. Tiếp xúc với khách này, tôi thấy chị ta khá vui vẻ, tỏ thái độ rất tốt, rất gần gũi. Làm nghề dịch vụ như chúng tôi, nếu có những khách hàng thân thiện mà tốt thì mình phải trân trọng chứ!”.  Anh T. kể lại.

Tài xế taxi kể chuyện 'kiều nữ Hải Dương' mời nghỉ qua đêm 6

T. không thể hiểu chuyện gì đã xảy ra.

Chúng tôi hỏi thêm, T. có phẫn nộ trước hành động vị khách đó đã gây ra cho mình không, tài xế T. tỏ ra khá bình tĩnh nói: “Tôi cũng không có ý kiến gì vì không còn nhớ gì cả. Khi tỉnh dậy, bác sĩ bảo tôi đã có thể được về nên tôi thanh toán tiền viện phí, số tiền cũng chẳng đáng bao nhiêu. Còn trước đó tôi chỉ nhớ rằng người khách này thấy tôi bị mệt, rủ đi mua xôi về ăn rồi bảo tôi nghỉ lại để mai đi sớm, tôi thấy họ tốt nên ở lại. Sau đó, mọi chuyện diễn ra thế nào tôi không hề biết gì cả.” T. cho biết.

Trước đó, khoảng 3 giờ 20 phút tại Khoa chống độc Bệnh viện Bạch Mai đã tiếp nhận một bệnh nhân bị hôn mê, do một người phụ nữ khoảng 40 tuổi đưa đến rồi chị ta đòi về và để anh T. ở lại một mình. Mặc dù chị này giới thiệu là chị gái bệnh nhân, nhưng do thấy bệnh nhân bị hôn mê, người phụ nữ này có nhiều biểu hiện bất thường nên các bác sĩ đã báo cho bảo vệ giữ lại.

Khi vừa tỉnh lại, anh T. tâm sự, dù biết rằng ở lại khách sạn, chung một phòng và chung một giường thì đó là một điều không tốt, trong khi đó biết rõ cả hai đã có gia đình. Tuy nhiên cho đến giờ này anh T. khẳng định rằng mình không biết một điều gì vừa diễn ra.

“Tôi không thể lý giải được tại sao lại đi theo cô ấy vào khách sạn, tại sao tôi ngủ lại. Khi lên đến phòng nghỉ, trong đó chỉ có một chiếc giường khá to, tôi nằm một bên xem bóng đá rồi ngủ thiếp đi còn cô ấy ngồi một bên đọc internet và nói chuyện với người bạn ở Mỹ. Buổi sáng tỉnh dậy tôi thấy mình đang ở bệnh viện và không nhớ một điều gì…”.

Ngay sau khi sự việc xảy ra, PV đã đến Bệnh viện Bạch Mai để xác minh vụ việc. Theo biên bản tường trình, người phụ nữ đưa tài xế taxi vào bệnh viện trong tình trạng khỏa thân vào rạng sáng 30/5 tự nhận tên là Phạm Ngọc Thị Thanh, quốc tịch Mỹ, quê quán ở Hàng Đậu (Hà Nội), địa chỉ ở Hàng Hành (khách sạn).

9h sáng cùng ngày, PV đến trụ sở Công an phường Phương Mai (quận Đống Đa, Hà Nội) để liên hệ tìm hiểu thêm về sự việc thì nhận ra, "kiều nữ lạ mặt" đang được cơ quan công an tạm giữ lấy lời khai chính là "kiều nữ Hải Dương" Phạm Thị Thanh Ngọc.

Vụ việc hiện đang được Công an phường Phương Mai, quận Đống Đa tiếp tục điều tra làm rõ.

Theo Soha/ Trí thức trẻ

Tin Liên Quan
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục