Trang chủ » Tin tức » Sự kiện hàng ngày
Thứ tư, 16/01/2019 10:22 (GMT 7)

Tài xế tiết lộ lý do bất ngờ khi chặt chém cô gái 500.000 đồng cho quãng đường gần 10km

Tại trụ sở Công an phường, tài xế hãng xe ôm Văn Minh đã khai nhận toàn bộ việc "chặt chém" đối với nữ hành khách V và gửi lời xin lỗi đến cô gái.

Tại trụ sở Công an phường, tài xế hãng xe ôm Văn Minh đã khai nhận toàn bộ việc "chặt chém" đối với nữ hành khách V và gửi lời xin lỗi đến cô gái. 

Thông tin mới nhất trên báo VnexpressTrí thức trẻ cho hay tối ngày 15/1, chị L.T.V (SN 2000, trú tại tỉnh Lào Cai)  đã đến trụ sở Công an phường Mỹ Đình 2, quận Nam Từ Liêm để trình báo vụ việc chị bị tài xế hãng xe ôm Văn Minh lấy số tiền 500.000 đồng cho quãng đường gần 10km từ bến xe Mỹ Đình về đường Điện Biên Phủ, Hà Nội.

Cũng trong tối cùng ngày, hãng tài xế xe ôm là Đỗ Văn Tuấn (SN 1991, trú tại thị xã Sơn Tây, Hà Nội - người bị tố lấy của chị V 500.000 đồng) cùng với một số người của công ty cũng tới trụ sở Công an phường Mỹ Đình 2 để làm việc.

Sau thời gian làm việc với công an,tài xế Tuấn và V đã có cuộc trao đổi về sự việc trước sự có mặt của các cán bộ Công an P.Mỹ Đình 2.

Tài xế Đỗ Văn Tuấn tại cơ quan điều tra. Ảnh: Trí thức trẻ

Đến khoảng 23h ngày 15/1, cả tài xế và cô gái đã làm việc xong với công an và ra về.

Chị V cho hay tại trụ sở công an, tài xế Tuấn khai nhận toàn bộ sự việc đồng thời đã xin lỗi và trả lại số tiền 500.000 đồng đã lấy của chị trước đó. Tuy nhiên, chị V không nhận số tiền mà gửi lại cho tài xế xe ôm và chấp nhận lời xin lỗi.

"Trong khi làm việc với cơ quan công an, tài xế Tuấn nói tất cả mọi hành động của anh ta cũng xuất phát từ việc gia đình có hoàn cảnh khó khăn.

Lúc đó, tài xế nói bố bị đi tù chung thân còn mẹ đã mất, hiện đang phải nuôi em ăn học nên mới nảy sinh việc lấy của tôi số tiền 500.000 đồng...", chị V kể.

Cũng theo chị V, tài xế Tuấn nói chở chị đi Bắc Giang sau đó đưa về Hà Nội mới hết số tiền 600.000 đồng khiến chị hết sức bức xúc, bởi điều này là sai sự thật.

"Lúc nói chuyện tại trụ sở công an, tôi có hỏi vì sao lại bị đặt ra câu chuyện chở tôi từ bến xe Mỹ Đình đi Bắc Giang rồi vòng về Hà Nội mới hết 600.000 đồng. Tài xế nói do khi làm bản tường trình với công ty sợ ảnh hưởng tới mọi người và công ty nên mới nói dối như vậy.

Sau đó, tài xế này cũng xin lỗi tôi về việc nói dối chở đi Bắc Giang...", chị kể.
Cũng trong buổi nói chuyện, tài xế Tuấn hứa không tái diễn việc "chặt chém" khách nữa. 

Chị V cho hay chị chỉ muốn làm rõ câu chuyện để cảnh tỉnh cho những người khác từ tỉnh lẻ xuống Hà Nội chứ không có ý định làm to chuyện. 

Lý giải về việc khi làm bản tường trình ở công ty lại bịa chuyện trở chị V lên Bắc Giang rồi mới quay lại Hà Nội, tài xế Tuấn đáp do lúc đó cuống, không biết phải làm thế nào,  một phần lại sợ ảnh hưởng đến công ty nên đành khai như vậy.

Theo tài xế Tuấn, lúc đầu anh ta không có ý định lấy của chị V 600.000 đồng. Tuy nhiên, khi đi đến địa điểm trả khách, nghĩ hoàn cảnh mình đang khó khăn nên mới nảy sinh ý định lấy thêm tiền của khách.

Minh Di (tổng hợp)

Minh Di (Tổng hợp)
Nguồn: Tin Mới - Tinnhanhonline.vn
Cùng chuyên mục