Trang chủ » Giải trí
Thứ tư, 16/09/2009 17:05 (GMT 7)

Tài xế xe buýt với tên gọi độc nhất vô nhị

Nhân vật Chewbacka trong phim Chiến tranh giữa các vì sao.
 

TinMoi - Anh Andreas Jankov, tài xế lái xe buýt ở Na Uy, tự thay đổi tên mình thành Julius Andreas Gimli Arn MacGyver Chewbacca Highlander Elessar-Jankov.
 
Số là anh chàng này vốn là người nghiền xem phim ảnh tới mức tên gọi mới của anh bao gồm tên các nhân vật nổi tiếng trong những bộ phim mà anh ta yêu thích.
 
Anh Jankov giải thích rằng việc ghép tên mới là cách tốt nhất để anh ta có thể bày tỏ sự ngưỡng mộ đối với các nhân vật xuất hiện trên màn ảnh mà anh ta đam mê. Anh chàng này tiết lộ anh rất mê các loại phim hành động và khoa học viễn tưởng. Những bộ phim mà anh ta yêu thích bao gồm Chiến tranh giữa các vì sao, Chúa tể của những chiếc nhẫn, phim truyền hình dài tập MacGyver...
 
Anh chàng này bộc bạch: "Tôi muốn tạo nên một cái tên độc đáo cho riêng bản thân. Do vậy, tôi ngồi liệt kê các nhân vật trong những bộ phim mà tôi yêu thích, sau đó ghép tất cả lại thành tên của mình”.
 
Anh Jakov kể tiếp: “Mới đầu bạn bè của tôi rất ngạc nhiên. Họ cho rằng thần kinh của tôi có vấn đề. Nhưng sau khi nghe tôi giải thích, họ đã hiểu ra và quen với tên gọi mới của tôi”.


Theo vnmedia.vn

Cùng chuyên mục