Tài xế xe giường nằm bị đâm xuyên kính bị tố nói "chết mấy người tôi cũng phải lùi"

"Tôi thấy lái xe cài số lùi, tiếp tục bị gác chắn đâm  từ phía sau xe. Lái xe còn thản nhiên nói "chết mấy người tôi cũng phải lùi", anh Trần Kiên Cường, người lái taxi chứng kiến cảnh xe khách bẻ lái, lao vào gác chắn tàu kể lại.

"Tôi thấy lái xe cài số lùi, tiếp tục bị gác chắn đâm  từ phía sau xe. Lái xe còn thản nhiên nói "chết mấy người tôi cũng phải lùi", anh Trần Kiên Cường, người lái taxi chứng kiến cảnh xe khách bẻ lái, lao vào gác chắn tàu kể lại. 

Thông tin trên Vietnamnet cho hay Anh Trần Kiên Cường là người lái taxi chứng kiến toàn bộ cảnh chiếc xe khách đâm vào gác chắn đường tàu tại điểm giao cắt giữa tuyến QL1A, đoạn qua thị trấn Hà Trung (Thanh Hóa) vào trưa ngày 19/8.

Tài xế xe giường nằm bị đâm xuyên kính bị tố nói 'chết mấy người tôi cũng phải lùi' 1

Hình ảnh được cắt từ clip. Ảnh: Thời đại

"Đến ngã 3 nhưng lái xe khách chạy rất nhanh và ẩu. Xe khách và xe container phía trước vừa dừng tránh xe máy sang đường đã thấy xe khách này từ phía sau lao tới với tốc độ cao, không làm chủ được tốc độ nên bắt buộc phải đánh lái sang chỗ gác chắn", anh Cường kể.

Sau khi bị gác chắn đâm xuyên qua cửa kính ô tô, lập tức lái xe cho cài số lùi.
“Tôi thấy lái xe cài số lùi, tiếp tục bị gác chắn đâm từ phía sau xe. Thấy quá nguy hiểm cho hành khách bên trong, tôi đã đập cửa xe, yêu cầu tài xế dừng lại mở cửa cho hành khách xuống. Lái xe còn thản nhiên nói 'chết mấy người tôi cũng phải lùi'. Tôi quyết không cho lùi và bắt mở cửa xe đưa hàng chục hành khách ra ngoài”, anh Cường kể.

Trước đó, thông tin trên báo Giao thông cho hay chủ xe khách 35B là ông Bùi Khắc Nhâm (xã Hà Bắc, huyện Hà Trung, Thanh Hóa). Hôm xảy ra sự việc, người lái xe là ông Lê Văn Phi (45 tuổi, ngụ ở TP Thanh Hóa) điều khiển theo hướng Hà Nội - Thanh Hóa.

Tài xế Phi cho rằng ông buộc phải đánh lái vào phía gác chắn vì phía trước có container dừng đột ngột tránh xe máy, nếu không đánh lái sẽ lao vào xe khác. 

Liên quan đến vụ việc, Sở GTVT Thanh Hóa cho hay thiết bị giám sát hành trình của xe 36B-022.97 không thấy truyền dữ liệu về. Tài xế phi từ chối trả lời thông tin trên và nói "mọi việc đã được giải quyết".

Chủ xe Bùi Khắc Nhâm cho biết, mang xe đi sửa thì các thiết bị hoạt động bình thường, có thể hôm xảy ra tai nạn "bị như thế nào đó mới không truyền dữ liệu".

Trước đó, vụ việc xảy ra khoảng 12h31 ngày 19/8, tại gác chắn đường ngang Km 151+590, giao cắt giữa Quốc lộ 217 và Quốc lộ 1A, đoạn qua địa phận huyện Hà Trung, tỉnh Thanh Hóa.

Minh Di (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Minh Di (t/h)
Nguồn: Nguoiduatin. vn
https://www. nguoiduatin .vn/tinmoi/tai-xe-xe-giuong-nam-bi-dam-xuyen-kinh-bi-to-noi-chet-may-nguoi-toi-cung-phai-lui-011494817.html
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục