Trang chủ » Đời sống » Sự kiện hàng ngày
Thứ bảy, 15/03/2014 20:18 (GMT 7)

Tắm biển, 3 cán bộ Sở Công thương Bình Định chết đuối

(Tinmoi.vn) Trong một chuyến dã ngoại ở tỉnh Phú Yến, 3 cán bộ sở Công thương tỉnh Bình Định đã bị chết đuối khi tắm biển.

(Tinmoi.vn) Trong một chuyến dã ngoại ở tỉnh Phú Yến, 3 cán bộ sở Công thương tỉnh Bình Định đã bị chết đuối khi tắm biển.

Tắm biển, 3 cán bộ Sở Công thương Bình Định chết đuối 4

Theo tin tức ban đầu, sáng 15/3 một số thành viên thuộc Chi đoàn Thanh niên Sở Công thương tỉnh Bình Định có đến Bãi Bầu (thuộc thôn 2, xã Xuân Hải, thị xã Sông Cầu, tỉnh Phú Yên) để dã ngoại.

Khoảng 10h sáng cùng ngày, sau khi chơi bóng chuyền, một nhóm thanh niên xuống tắm biển. Tuy nhiên do sóng lớn 3 người đã bất ngờ bị sóng cuốn trôi chết đuối, hai người còn đã bơi được vào bờ.

Danh tính 3 nạn nhân được xác định là Nguyễn Anh Khoa (34 tuổi, Phó Giám đốc Trung tâm xúc tiến thương mại, kiêm Bí thư Chi đoàn Sở Công thương Bình Định); Đặng Ngọc Phước (25 tuổi, chuyên viên Phòng Kế hoạch - Tài chính) và Đặng Lê Hoàng (29 tuổi, chuyên viên Phòng Quản lí công nghiệp), hiện chức năng mới tìm được thi thể anh Khoa, 2 nạn nhân còn lại hiện đang mất tích.

Ngay sau khi sự việc xảy ra, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Bình Định Hồ Quốc Dũng đã có mặt tại hiện trường xảy ra vụ tai nạn để chỉ đạo công tác tìm kiếm thi thể nạn nhân.

Xem thêm Clip: Bé sơ sinh đáng thương có hai đầu

P.V

Tin Liên Quan
Đỗ Thị Thảo
Nguồn: Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục